คุมตัวพ่อเลี้ยงโหดฆ่าสาวท้อง7เดือนฝากขัง

10:45 15 เมษายน 2562 202
ตำรวจคุมตัวพ่อเลี้ยงโหดฆ่าสาวท้อง 7 เดือน ฝากขังศาลจังหวัดมีนบุรี ญาติผู้เสียชีวิตตะโกนด่าทอพร้อมเข้าไปทำร้ายร่างกาย

วันนี้ (15เม.ย.62) พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลคันนายาว ควบคุมตัวนายภูมิใจ ทอง หรือ ใจ ก่อเหตุใช้ค้อนทุบน.ส.นันทชยา จันทะโมคา หรือนุ่น อายุ 29 ปี ที่ตั้งครรภ์ 7 เดือน เสียชีวิตคาห้องพัก มาฝากขังยังศาลจังหวัดมีนบุรี ผลัดแรก 12 วันหลังตำรวจแจ้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่นโดยการทรมาน หรือโดยกระทำทารุณโหดร้าย และคัดค้านการประตัวเนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์ สะเทือนขวัญ ขณะที่ญาติของน.ส.นันทชยา ได้ตะโกนด่าทอ พร้อมเข้าไปทำร้ายร่างกาย

 

นายธนวัฒน์ แก้วคำสอน แฟนผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า รู้สึกแค้น และทำใจไม่ได้กับการสูญเสียที่เกิดขึ้น เพราะ เป็นการกระทำที่ทารุณ โหดร้าย ซึ่งจากนี้ยอมรับไม่รู้จะใช้ชีวิตต่อไปอย่างไร ฝันที่จะไปอยู่บ้านหลังใหม่กันพร้อมหน้าทั้งครอบครัว ในเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้ ต้องพังทลายลง พร้อมยืนยัน ไม่อโหสิกรรมให้ผู้ต้องหาพร้อมขอให้น.ส.นันทชยา หมดห่วง และไปเป็นนางฟ้าเลี้ยงลูกบนสวรรค์

 

ขณะที่นายณัชพล สุวชัย น้องชายผู้เสียชีวิต ให้ข้อมูลว่า ไม่เชื่อคำรับสารภาพของผู้ต้องหา เพราะเสมือนเป็นคำเสแสร้ง และไม่ตรงกับพยานหลักฐาน ในจุดเกิดเหตุ อาทิ คำรับสารภาพผู้ต้องหาที่บอกว่า ออกอุบายให้ผู้เสียชีวิตออกมาเปิดประตู แต่ในความเป็นจริงจุดเกิดเหตุที่ประตูมีร่องรอยคล้ายค้อนทุบ

 

ส่วนที่ผู้ต้องหารับสารภาพว่า ไม่รู้ผู้เสียชีวิตท้อง นั้น เป็นไปไม่ได้ เนื่องจากอาศัยอยู่ฝนบ้านหลังเดียวกันต้องรู้อย่างแน่นอน นายณัชพลยังบอกด้วยว่า ต้องการให้ศาลพิพากษาโทษผู้ต้องหาให้ถึงขั้นประหารชีวิต โดยไม่ต้องลดโทษ