คุมพ่อเลี้ยงค้อนโหดสอบเพิ่ม-ญาติบุกตะโกนด่า

12:54 14 เมษายน 2562 178
ตร.คุมพ่อเลี้ยงใช้ค้อนทุบลูกเลี้ยงท้อง 7 เดือนจนตายสอบปากคำเพิ่ม ด้านญาติบุกตะโกนด่า ตร.คุมเชิงหวั่นถูกรุมสกัม

วันนี้ ( 14 เม.ย. 62 )เมื่อเวลา 08.00 น. พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลคันนายาว นำตัวนายภูมิใจ เหลืองทอง ผู้ต้องหาฆ่านางสาวนันท์ชยา จันทะโมคา ที่กำลังตั้งครรภ์ได้ 7 เดือนด้วยการใช้ฆ้อนทุบศรีษะและกระทืบซ้ำจนเสียชีวิต มาสอบปากคำเพิ่มเต็ม โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จัดหาทนายให้ตามสิทธิ์ของผู้ต้องหาที่มีการร้องขอ ก่อนจะนำตัวไปทำแผนในเวลา 10.00 น.

 

นายภูมิใจ  เปิดเผยว่าตนเองได้อาศัยอยู่บ้านดังกล่าวกัน 4 คน มีตนเองและภรรยาพร้อมตัวลูกติดภรรยาและสามีของลูกติดภรรยา  และเมื่อวันที่10 เมษา62 เวลา ช่วงเย็นตนเองได้ทะเลาะกับแม่ของผู้เสียชีวิตจน แม่ของผู้เสียชีวิตได้เก็บข้าวของหนีไปอยู่ต่างจังหวัด ตนเองพยายามโทรง้อหลายครั้งแต่ก็ไม่สำเร็จ เลยได้ขู่แม่ของผู้เสียชีวิตว่า” ถ้ามึงไม่กลับมากูจะฆ่าลูกสาวมึง” 

 

จนมาถึงเช้าวันที่ 11 เม.ย.62 ช่วงเวลา 09.00 น. ตนเองได้ออกไปซื้อหมูปิ้งให้สามีผู้เสียชีวิตกินก่อนไปทำงาน  พอสามีผู้เสียชีวิตออกไปทำงาน ตนเองจึงถือฆ้อนติดมือไปด้วยและไปเคาะห้องนอนของผู้เสียชีวิตเพื่อหวังจะฆ่าตามคำขู่ที่เอาไว้ โดยใช้อุบายตะโกนเรียกผู้เสียชีวิตว่าจะขอยืมเงิน 2000 บาท เพื่อจะหลอกให้ผู้เสียชีวิตเปิดประตูห้องนอนให้ เนื่องจากผู้ตายนอนล็อกประตู หลังจากเปิดประตูตนเองได้เข้าไปทำร้ายร่างกายโดยใช้ค้อนทุบไปที่หัวจำนวนหลายครั้งจนผู้เสียชีวิตล้มลง จากนั้นได้ใช้ค้อนทุบไปที่ท้องอีก 3 ครั้ง หลังก่อเหตุเสร็จตนเองได้หลบหนีโดยการขึ้นรถเมล์และเดินเท้าไปเรื่อยๆ โดยอาศัยนอนในป่าละเมาะบริเวณนั้นหลับนอน เนื่องจากญาติและเพื่อนๆไม่มีใครกล้าให้ความช่วยเหลือ ก่อนจะคิดสั้นกินยาเบื่อหนูฆ่าตัวตาย

 

ขณะที่สามีและญาติของผู้ตายได้บุกขึ้นโรงพักเพื่อเผชิญหน้าผู้ต้องหา โดยมีการด่าทอนายภูมิใจ อยู่หน้าห้องขัง ซึ่งมีเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมสถานการณ์อยู่ด้านข้างเนื่องจากหวั่นว่่าผู้ต้องหาจะโดนรุมประชาทัณฑ์ นอกจากนี้ สามีผู้ตายยังเรียกร้องให้ลงโทษนายภูมิใจด้วยโทษประหารชีวิต พร้อมกับร้องเรียนกับผู้สื่อข่าวเพื่อขอความเป็นธรรม