กัปตัน ขอโทษ “ไนน์บายนาย” โดน #มิ้งโป๊ะแตก ไลฟ์สดต่อว่า

08:36 21 มีนาคม 2562 690
"กัปตัน ชลธร" ขอโทษเพื่อนๆ “ไนท์บายนาย” หลังโดน #มิ้งโป๊ะแตก ไลฟ์สดด่าคอนเสิร์ต อีกทั้ง ขอบคุณแฟนๆ ที่เข้ามาปกป้อง เชื่อ หากนิ่งทั้ง 2 ฝ่ายทุกอย่างจบ

หลังจากที่ #มิ้งโป๊ะแตก กลับมาเป็นติดเทรนด์ในโลกทวิตเตอร์อีกครั้ง เมื่อ "มิ้ง ศวภัทร" อดีตแฟนสาวของ "กัปตัน ชลธร" และเพื่อนได้ไลฟ์ตอบคำถามกับทุกคนผ่านอินสตาแกรม ซึ่งระหว่างที่กำลังไลฟ์นั้นมีชาวเน็ตได้เข้ามาถามถึงคอนเสิร์ต "ไนน์บายนาย" (9x9) ที่มี กัปตัน ชลธร เป็นหนึ่งในสมาชิกด้วย โดยมีการถามว่า ไม่ไปดูคอนเสิร์ตดังกล่าวเหรอ โดยมิ้งค์ ก็ตอบด้วยถ้อยคำหยาบคาย จนทำให้แฟนคลับของทั้ง 9 หนุ่ม แห่เข้ามาคอมเม้นต์ตอบโต้และปกป้องศิลปินที่รัก และยังติด แฮชแท็ก #มิ้งโป๊ะแตก อีกรอบ

 

ทั้งนี้ กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า "ต้องขอโทษทุกคนครับที่อาจจะทำให้เกิดเรื่องอะไรบางอย่างขึ้นมา ก็รู้สึกว่าอดีตเรากลับไปแก้ไขอะไรไม่ได้แล้ว เราก็อยากทำอนาคตของพวกเราให้ดีต่อไปครับ ก็อยากให้ทุกคนประสบความสำเร็จมากขึ้น สู้ๆไปด้วยกันครับ"

 

เมื่อถามว่า แฟนคลับออกมาปกป้องกัปตันรู้สึกอย่างไร กัปตัน ตอบว่า "รู้สึกแบบว่าอยู่ดีๆ เราก็กลายเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ คนหนึ่งที่ถูกปกป้องครับ ก็ขอบคุณมาก สุดท้ายเรื่องแบบนี้ นิ่งทั้ง 2 ฝ่ายทุกอย่างก็จบ เป็นแค่ความคิดเห็น ซึ่งไม่ผิดที่แฟนๆ เรารู้สึก"

 

ขณะเดียวกัน คนในวงพูดขึ้นมาว่า ไม่มีใครรู้สึกว่ากัปตันเป็นต้นเหตุของเรื่องนี้

 

เรียกได้ว่า หนุ่มๆ ไนน์บายนายคอยให้กำลังใจกัปตันให้ผ่านเรื่องราวเหล่านี้ไปให้ได้