'ณเดชน์' ดีใจยอดทำบุญสร้างห้องน้ำวัดเกินเป้าที่วางไว้

16:47 15 มีนาคม 2562 627
'ณเดชน์ คูกิมิยะ' ดีใจยอดทำบุญสร้างห้องน้ำวัดในจ.ฉะเชิงเทราเกินเป้าที่วางไว้ ไม่กังวลเรตติ้งลิขิตรักข้ามดวงดาวเพราะมองว่าทำเต็มที่แล้ว

 

วันนี้( 15 มี.ค.62) นักแสดงหนุ่ม "ณเดชน์ คูกิมิยะ" ดีใจพร้อมขอบคุณแฟนคลับและผู้มีจิตศรัทธา ร่วมใบริจาคเงินสมทบสร้างห้องน้ำวัดเขากระดาษ จังหวัดฉะเชิงเทรา จนยอดทะลุกว่า 1 ล้านบาท ซึ่งไม่คาดคิดว่าคนจะให้ความสนใจและร่วมทำบุญมากขนาดนี้ และจะแจ้งวันที่จะนำเงินไปถวายวัดอีกครั้งผ่านอินตราแกรมส่วนตัวของคุณแม่ หลังจากนี้ต้องวางแผนการจัดการเงินในส่วนนี้ให้เหมาะสม เพื่อป้องกันการเกิดปัญหาเนื่องจากจำนวนเงินค่อนข้างสูง และจะแจ้งรายละเอียดการใช้จ่ายทุกครั้งเพื่อให้มั่นใจว่าเงินทุกบาทนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์จริง ซึ่งส่วนใหญ่เรื่องเงินมารดาจะเป็นคนดูแลจัดการให้ทั้งหมด และสามารถสอบถามได้โดยตรงทางอินตราแกรม ไม่เคยมองว่าตัวเองทำบุญบ่อยแต่อาจจะเป็นเพราะช่วงเวลาจังหวะงานที่ทำให้มีโอกาสได้ทำบุญ และได้ชวนแฟนคลับมาทำบุญด้วยกัน ส่วนกฐินปีนี้มีแน่นอน เพราะเป็นงานบุญที่ทำประจำ แต่ยังไม่ได้กำหนดว่าจะทำที่ไหนหรือร่วมกับใคร ยอมรับว่ามีความคิดที่อยากจะบวชอีกครั้งแต่ยังไม่มีโอกาส เนื่องจากงานช่วงนี้มีติดต่อเข้ามามาก

 

ขณะที่ละครเรื่องลิขิตรักข้ามดวงดาว เตรียมออกอากาศแล้วเพราะล่าสุดพึ่งปิดกล้องละครไป และมีตัวอย่างปล่อยออกมาให้ชมบ้างแล้ว ยอมรับว่า ตนเองอยากดูมากและอยากให้ทุกคนติดตาม ไม่กังวลเกี่ยวกับกระแสเรตติ้งเพราะมองว่าทำเต็มที่ สุดท้ายอยู่ที่ผู้ชมตัดสินแต่ยอมรับว่าอาจมีผลต่อการตลาดเพราะเป็นเรื่องของธุรกิจ พร้อมน้อมรับทุกกระแสตอบรับคำติชมและคำวิจารณ์ต่างๆ เนื่องจากเป็นละครรีเมคจากซีรี่ส์เกาหลี

 

ส่วนงานคอนเสิร์ตเดี่ยวของตนเอง เตรียมเปิดจำหน่ายบัตรสิ้นเดือนนี้ งานนี้ขายความเป็นตัวเองมากที่สุด ฝึกซ้อมอยู่เรื่อยๆ พร้อมๆกับการเตรียมงาน ซึ่งยังมีหลายอย่างที่ตนเองอยากจะนำไปใส่ไว้ในคอนเสิร์ตและอยากให้ทุกคนมาสนุกและสัมผัสตัวตนที่แท้จริงของตัวเอง ไม่กังวลกลัวว่า "ญาญ่า อุรัสยา" จะขึ้นโชว์ไม่ไหว หลังช่วงที่ผ่านมาป่วยบ่อย มองว่า ฝ่ายหญิงมีความพร้อมเต็มที่และเป็นคนเข้มแข็ง เชื่อว่าญาญ่าจะดูแลตัวเองเป็นอย่างดี