'ญิ๋งญิ๋ง'โต้ข่าวมั่ว! ลั่นไม่เคยใช้พ่อตูมตามซักชุดชั้นใน

12:50 15 มีนาคม 2562 600
'ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา' ยอมรับเจ็บสุดในชีวิตเลิก 'ตูมตาม ยุทธนา' โต้ไม่เคยใช้พ่อฝ่ายชายซักชุดชั้นใน ลั่นข่าวเละเทะไปไกลแล้ว

 

วันนี้( 15 มี.ค.62) เรียกว่าเป็นดรามารักร้าวสนั่นโซเชียลกันเลยทีเดียว สำหรับอดีต่คู่รักอย่าง “ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา” หลังอดีตแฟนหนุ่ม “ตูมตาม ยุทธนา” ยุติความสัมพันธ์ 3 ปี แถมยังโดนตราหน้าว่าคบซ้อน และยังมือที่ 3 เป็นนางงามลาว “ลูกน้ำ ทิดาลัด” เข้ามาทำให้ความรักของทั้งคู่สิ้นสุดต้องจบลงแต่ดูเหมือนเรื่องราวจะไม่จบลงง่ายๆ เพราะก่อนหน้านี้คุณพ่อ คุณแม่ รวมไปถึงพี่ชายของหนุ่มตูมตาม ออกมาโพสต์ข้อความแฝงนัยยะ จนไม่วายถูกโยงว่าหมายถึงสาวญิ๋งญิ๋งรึเปล่า เท่านั้นยังไม่พอยังสาวญิ๋งญิ๋ง ยังโดนแฉอีก เมื่อเพจดังได้เผยโพสต์ของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งออกมาแฉสาว ญิ๋งญิ๋ง ไม่ต้องแก้ข่าวอะไรหรอก เพราะความจริงก็คือความจริง มันหนีไม่ได้ ใครจะว่าตัวเองชั่วจริงไหม อยู่บ้านเขา ให้พ่อเขาซักกางเกงในให้ ผู้หญิงอะไรซกมก" 

 

ล่าสุดสาวญิ๋งญิ๋งก็ออกมาเปิดใจว่า มันเป็นความเจ็บที่สุดในชีวิต เรามั่นใจว่าคนนี้แหละเราจะอยู่ด้วยเมื่อผลออกมาแบบนี้เราก็ยอมรับ สภาพเราแย่มากแล้วแม่เราจะแย่ขนาดไหนเรามีกันแค่ 2 คน เราอ่อนแอได้แค่คนที่เจ็บปวดสุดคือแม่เรา ส่วนภาพที่ครอบครัวโพสต์เห็นแล้วในส่วนของตนเป็นเด็กพ่อแม่ก็เป็นผู้ใหญ่เราไม่ควรที่พูดถึงหนูยังเคารพพ่อ แม่ และพี่ชายเค้าเสมอ

 

ส่วนเรื่องโดนแฉเรื่องชุดชั้นใน ไม่จริงเลยข่าวเละเทะไปไกลแล้วกลับมานี่มาหาหนูนี่ตกใจแรง หนูเคารพเหมือนพระในบ้าน อย่าดึงมาเกี่ยวเรื่องนี้เลย ไม่อยากพูดถึงคนอื่นเป็นเรื่องของหนูกับพี่ตามดีกว่า ถามว่าตอนนี้พร้อมคุยกับเค้าไหม ตอนนี้จะเคลียร์หรือไม่เคลียร์ก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่เค้าแล้วกัน ส่วนโอกาสร่วมงานให้เป็นเรื่องอนาคต ไม่ได้โกรธ ไม่ได้เกลียดก็ยังยินดีเสมอถ้ามันมีโอกาสได้เจอกัน ถ้าเค้ามีแพลนจะบวช ถ้าเค้าอยากจะบวชอีกครั้งนึงเราก็อนุโมทนาบุญด้วย พร้อมขอบคุณกำลังใจที่ส่งมาให้

 

ขณะที่ "ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล" ก็ได้เผยว่า เราก็อยากข้ามมันไปเพราะเราก็อยู่เคียงข้างเพื่อนในแบบให้กำลังใจเค้า เราก็โทรคุยกันตลอด เรื่องความรักเป็นเรื่องปกติที่ผู้หญิงต้องเจอ เราสงสารมากกว่าตนก็บอกให้ญิ๋งญิ๋งญิ๋งสู้ชีวิตต้องเดินต่อ อยากให้เค้าก้าวผ่านไปอยู่ตรงนี้นานๆไม่ดีต่อสภาพจิตใจเค้าและคนรอบข้าง 

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

มีคนบอกว่า “ความรักที่ดีควรมีเป็นคู่ ไม่ใช่คี่”.....

โพสต์ที่แชร์โดย I'm Yingying (@yingying_yingying) เมื่อ