'ดาว พิมพ์ทอง'มั่นใจ! 'พอร์ช'ไม่เคยทำร้ายใคร

19:52 13 มีนาคม 2562 576
'ดาว พิมพ์ทอง' เคลียร์ดรามามือที่3 มั่นใจ 'พอร์ช ศรัณย์' ไม่เคยทำร้ายร่างกายใคร

 

วันนี้( 13 มี.ค.62) เรียกว่ามีเรื่องให้ปวดหัวตลอด สำหรับนางร้ายสุดแซ่บ "ดาว พิมพ์ทอง" หวานใจของหนุ่ม "พอร์ช ศรัณย์" ที่หลายคนมองว่าออกตัวแรงเรื่องความรัก จนไม่วายถูกมองว่าเป็นมือที่3 ระหว่างพอร์ช กับอดีตแฟนสาว "เกรซ ชลิตา" แถมยังมีกระแสแอนตี้และดรามาไม่หยุด ซึ่งก็มีชาวเน็ตบางคนถึงขั้นส่งไดเรคมาต่อว่า หาว่าคบซ้อน ลืมกำพืดตัวเอง หรือแม้แต่ขอทวงหนุ่มพอร์ชคืนจากตน งานนี้ทำเอาสาวดาวสุดทนต้องโพสต์ไอจีสวนกลับบ้าง หลังถูกก่อกวนถี่ แม้จะมีการบล็อกข้อความแล้ว แต่ก็ยังมีเข้ามาเรื่อยๆ นอกจากนี้หนุ่มพอร์ช ศรัณย์ ยังโดนกระแสแง่ลบกล่าวหาว่าทำร้ายร่างกายอดีตคนรักอีก

 

ล่าสุดสาวดาวก็ได้ออกมาเปิดใจว่า มีจริงคนว่าตนมาเป็นระลอก การเข้ามาในไดเรคเป็นการละลาบละล้วงเรื่องส่วนตัวมากเกินไป และสิ่งที่ตนโพสต์ไปไม่ได้โมโห แค่อยากให้รู้ว่าการที่โพสต์มาด่าเราไม่รู้หรอกว่าคุณเป็นใครคุณไม่ได้สิ่งที่ตอบโต้ไปหรอก และถ้ายังระรานก็คงบล็อกแล้วปล่อยไป เพราะพูดแล้วว่าไม่ได้คบซ้อนไม่ได้แย่งของใคร ถ้าเค้าจะมาว่ามันคือความคิดเค้า เป็นไฟสุมหัวเค้าเองเราปล่อยผ่าน

 

ส่วนข่าวลือที่ว่าพอร์ชมีการทำร้ายร่างกาย ซึ่งเท่าที่รู้มาพอร์ชไม่มีการทำร้ายร่างกาย ดาวฟังความมาอีกหลายหลายคน ซึ่งไม่ได้เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจริงขอแก้ให้แทนว่าพอร์ชไม่ได้ทำร้ายร่างกายแน่นอน และเค้าก็ไม่ได้มีอารมณ์ฉุนเฉียว ซึ่งถ้าอารมณ์ฉุนเฉียวคือตนมากกว่าเค้าค่อนข้างใจเย็นมาก ส่วนเรื่องแฟนเก่าแฟนใหม่ตนขอไม่เป็นศึกแล้วกัน ขอไม่อยู่ในส่วนที่จะระรานเป็นเรื่องเซนซิทีฟคนเก่าไปคนใหม่มา เราไม่รู้จักกับทางนู้น เรารู้จักแต่ทางพอร์ช

 

 

 

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Film portrait @fi.lmbypd 🎞📸 #leicaminilux

โพสต์ที่แชร์โดย PIMTHONG (@pimtdao) เมื่อ