'เอ็ม'ฝันแม่น! สรุปท้องที่2เป็นลูกสาวสมใจ

16:18 8 มีนาคม 2562 702
'เอ็ม บุษราคัม' ประกาศข่าวดีท้องที่2 ได้ลูกสาวสมใจอยาก ฟุ้งฝันแม่นมากถ้าเห็นเลขต้องรวยแน่ๆ

 

วันนี้( 8 มี.ค.62) หลังจากว่าที่คุณแม่ลูก 2 "เอ็ม บุษราคัม" ลูกสาวของตลกดัง "หม่ำ จ๊กมก" ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่ากำลังตั้งท้องลูกคนที่ 2 มาเล่นกับลูกสาวคนโต "น้องนาฬิกา" เรียบร้อยแล้วนั้น

 

ล่าสุดวันนี้เจ้าตัวก็ได้อัพเดทเกี่ยวกับการตั้งท้องลูกคนที่ 2 อีกครั้งว่า "It’s official, we got another this time หนูได้ น้องสาว นะคะ ฝันแม่นเว่อออออออ ถ้าฝันเห็นเลขต้องรวยแน่ๆ 
คืนก่อนผลออก ฝันว่าข้อมือข้างขวาใส่นาฬิกาอยู่สองเรือน หน้าทองฝังเพชรสวยมาก ข้อมือข้างซ้ายมีกำไลเพชรและทองเรียงยาวเกือบถึงข้อพับ ระยิบระยับมากมาย .... ก่อนหน้าจะไป U/S ฝันเห็นเด็ก ผช. ดื้อมาก มาเกาะแกะ ในฝันหม่าม้าบอก ปฏิเสธไป บอกว่าไม่ชอบ ชอบเด็ก ผญ มากกว่า ผช ดื้อชิบหา... 555 ใจคิดไปแล้วว่าคงเป็น ผช. เพราะ ซาวด์เห็นอะไรโด่ๆ บวกกับอาการแพ้ท้องต่างจากนาฬิกาค่อนข้างมาก 

 

ดีใจสุดๆอ่า มีหลายคนถามว่าอยากได้ ผญ. หรือ ผช ใจลึกอยากได้ ผญ. ชอบเด็ก ผญ. มากๆ แต่ไม่กล้าพูดเพราะกลัวคนในท้องเป็น ผช. จะน้อยใจ สมใจมากๆเลย .... ถ้าถามว่าจะมีอีกไหม จะได้มี ผช ตอบเลยว่า พัก พอ สองคนพอ ดีด้วยซ้ำที่ได้ ผญ. เค้าจะได้เป็นเพื่อนกัน คุยกันเข้าใจ ... ส่วนชื่อตั้งไว้นานมากแล้ว มี 4 ชื่อด้วยซ้ำ ชื่อคล้องจอง เกี่ยวโยงกันทั้ง 4 ชื่อ เพราะเคยคิดว่าอยากมีลูก 4 คน แต่เปลี่ยนใจแล้ว มีแค่สองคนพอแล้วค่ะ 5555 (ไม่ตั้งชื่อให้น้องนะคะ ไม่ตั้งแล้วเรียกชื่อน้องน้า เอ็มถือมากๆเลยอะ) #gmplustwo #mamaof2girls👭#babygirlnarika #dekyingnarika #นาฬิกาของเราไม่ได้ยืมเพื่อนมา #14reasonstoluvu"

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

It’s official, we got another 🍔 this time. หนูได้ น้องสาว นะคะ 👨‍👩‍👧‍👧 ฝันแม่นเว่อออออออ ถ้าฝันเห็นเลขต้องรวยแน่ๆ คืนก่อนผลออก ฝันว่าข้อมือข้างขวาใส่นาฬิกาอยู่สองเรือน หน้าทองฝังเพชรสวยมาก ข้อมือข้างซ้ายมีกำไลเพชรและทองเรียงยาวเกือบถึงข้อพับ ระยิบระยับมากมาย .... ก่อนหน้าจะไป U/S ฝันเห็นเด็ก ผช ดื้อมาก มาเกาะแกะ ในฝันหม่าม้าบอก ปฏิเสธไป บอกว่าไม่ชอบ ชอบเด็ก ผญ มากกว่า ผช ดื้อชิบหาย 555 ใจคิดไปแล้วว่าคงเป็น ผช เพราะ ซาวด์เห็นอะไรโด่ๆ บวกกับอาการแพ้ท้องต่างจากนาฬิกาค่อนข้างมาก ดีใจสุดๆอ่า มีหลายคนถามว่าอยากได้ ผญ หรือ ผช ใจลึกอยากได้ ผญ ชอบเด็ก ผญ มากๆ แต่ไม่กล้าพูดเพราะกลัวคนในท้องเป็น ผช จะน้อยใจ ❤️ สมใจมากๆเลย .... ถ้าถามว่าจะมีอีกไหม จะได้มี ผช ตอบเลยว่า พัก พอ สองคนพอ ดีด้วยซ้ำที่ได้ ผญ เค้าจะได้เป็นเพื่อนกัน คุยกันเข้าใจ ... ส่วนชื่อตั้งไว้นานมากแล้ว มี 4 ชื่อด้วยซ้ำ ชื่อคล้องจอง เกี่ยวโยงกันทั้ง 4 ชื่อ เพราะเคยคิดว่าอยากมีลูก 4 คน 😂😂 แต่เปลี่ยนใจแล้ว มีแค่สองคนพอแล้วค่ะ 5555 ⛔️(ไม่ตั้งชื่อให้น้องนะคะ ไม่ตั้งแล้วเรียกชื่อน้องน้า เอ็มถือมากๆเลยอะ)⛔️#gmplustwo #mamaof2girls👭#babygirlnarika #dekyingnarika #นาฬิกาของเราไม่ได้ยืมเพื่อนมา #14reasonstoluvu

โพสต์ที่แชร์โดย Em Busarakum VKL 💋 (@emmeemm) เมื่อ

 

 

 

-----------------------------------------------------------------------------------------

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN ช่อง16
Facebook>> TNNthailand
Twitter>> TNNthailand
Instagram>> TNNthailand
Youtube>> TNNthailand
Website>> www.TNNthailand.com

Add Line TNN official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNNthailand
หรือ คลิกที่นี่
 

เพิ่มเพื่อน