อดีตดารา ‘มนัสนันท์ ปานดี’ ชีวิตตกอับเพราะหลงระเริง

19:05 4 มีนาคม 2562 1,724
มนัสนันท์ ปานดี อดีตดาราภาพยนตร์ แสบสนิทศิษย์ส่ายหน้า สู่ชีวิตตกอับเพราะหลงระเริง

วันนี้ (4มี.ค.62) น.ส.มนัสนันท์ ปานดี หรือ ต่าย อดีตดาราสาวตัวประกอบ หลังจากเคยต้องคดีเสพยาติดมาแล้วถึง 2 ครั้ง คดีลักทรัพย์อีกหลายครั้ง ต่อมาเกิดอุบัติเหตุรถชนจนกลายเป็นคนสติไม่ดี ตอนนี้อาศัยอยู่เพิงพักวินจักรยานยนต์รับจ้าง ประตูทางเข้าสุสานสว่างประทีบธรรสถาน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

 

สภาพปัจจุบันของเธอ ไม่เหมือนเดิม ผมที่เคยยาวงามสวย กลับกลายเป็นหัวโล้น ผิวพรรณที่เคยขาวผ่อง กลับกลายเป็นดำคล้ำมีแผลเป็นตามร่างกายเต็มตัว ถือของพะรุงพะรัง เที่ยวไปเดินขอเงินจากประชาชนที่ผ่านไปมา เพื่อนำเงินไปซื้อข้าวกินประทังชีวิตไปวันๆ

 

ส่วนอาการวันนี้ ถือว่าดีขึ้นจากเดิม สามารถพูดคุยรู้เรื่องและยังจำได้ดีว่าตนเองนั้นชื่ออะไรทั้งเคยเป็น อดีตดาราตัวประกอบแสดงภาพยนตร์หลายเรื่อง แถมยังรู้ด้วยว่าสาเหตุที่ตนเองนั้นตกอับ มาจากการคบเพื่อนไม่ดีจึงชักจูงกันไปทำสิ่งไม่ดีและหลงระเริงไม่บังคับตนเอง ไม่ยับยั้งชั่งใจ จนทำให้ชีวิตเธอตอนนี้ตกอับแบบสุดๆ

 

เมื่อผู้สื่อข่าวสอบถามว่า ถ้ามีผู้ใหญ่ในวงการให้โอกาสพาไปรักษาอาการป่วยและบาดเจ็บและให้แสดงภาพยนตร์อีกครั้ง น้องต่าย จะสามารถทำได้หรือไหม เธอ บอกว่าสามารถที่จะแสดงภาพยนตร์ได้อย่างสบาย แต่ขอให้คนในวงการบันเทิงให้โอกาสเธออีกครั้งเมตตาเธอด้วย

 

 

-----------------------------------------------------------------------------------------

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN ช่อง16
Facebook>> TNNthailand
Twitter>> TNNthailand
Instagram>> TNNthailand
Youtube>> TNNthailand
Website>> www.TNNthailand.com

Add Line TNN official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNNthailand
หรือ คลิกที่นี่
 

เพิ่มเพื่อน