แค่มุมกล้อง! ‘ณเดชน์’ ไม่ได้หอม ‘ญาญ่า’ แก้มกลางเวที

13:59 4 มีนาคม 2562 602
‘ณเดชน์’ แจงไม่ได้หอมแก้ม ‘ญาญ่า’ กลางเวทีบนขบวนพาเหรดงานฟุตบอล ยอมรับอินกับจังหวะเพลงและเป็นมุมภาพของกล้อง

วันนี้ (4มี.ค.62) กลายเป็นภาพความใกล้ชิดที่เหล่าแฟนคลับของ ณเดชน์ คูกิมิยะ และญาญ่า อุรัสยา ฟินกันเป็นอย่างมาก สำหรับการแสดงบนเวทีในงานฉลองของช่องต้นสังกัด  ที่ทั้งคู่ได้ขึ้นโชว์ในขบวนหนึ่ง ที่มีเพื่อน ๆ นางเอก อย่าง แต้ว-ณฐพร, แมท-ภีรนีย์, มิ้นต์-ชาลิดา และณิชา-ณัฏฐณิชา ร่วมโชว์ แต่ตอนสุดท้ายพระเอกหนุ่ม ได้ดึงญาญ่าเข้ามากอด กลายเป็นกระแสช็อตเด็ดคล้ายกับ ญาญ่า หอมแก้ม ณเดชน์ และทำเอานางเอกสาวตกใจจนหลุดเขินกลางเวที

 

ภายหลังงาน ญาญ่า เปิดเผยว่า เป็นจังหวะที่ไม่ได้เตี๊ยมกันมา ยอมรับว่าตกใจเหมือนกัน แต่อีกฝ่ายเข้ามาใกล้เกินไป ก็ปล่อยเลยตามเลย แต่ยืนยันไม่ได้หอมแก้ม ซึ่งก็เป็นการแสดงที่สนุกสนานและเต็มสำหรับแฟน ๆ เช่นเคย  

 

ด้านณเดชน์ ยอมรับ อินกับจังหวะเพลง เลยดึงญาญ่าเข้ามาหาตัว ต่างคนก็ต่างตกใจ แต่ว่าไม่ได้หอมแก้มอาจจะเป็นมุมกล้องเลยทำให้ดูเหมือนว่าเป็นการหอมแก้มและยืนยันว่าไม่ได้มีการเตรียมมาก่อนว่าจะทำแบบนี้ ตนเองมีคิวที่จะต้องเข้าไปเต้นกับนางเอกหลายๆคนในโชว์นั้น ก็ต้องคิดกันสด ๆ ว่าจะเข้าไปเต้นแบบไหน โดยรวมแล้วโชว์นี้สนุก แต่ก็สงสารที่ทำให้ฝ่ายหญิงตกใจกลางเวที

 

ส่วนคอนเสิร์ตเดี่ยวของตนเอง เดอะ เรียล ณเดชน์ คอนเสิร์ต ที่จะจัดขึ้นเดือนพ.ค.นี้ ซึ่งญาญ่านั้นจะมาเป็นแขกรับเชิญ แฟนคลับหลายคนคาดหวังโชว์นอกสคริปต์ พระเอกหนุ่มยังตอบไม่ได้ แต่คิดว่าต้องมีแน่ๆ เพราะเป็นเคมีระหว่างเจ้าของคอนเสิร์ตกับแขกรับเชิญ  ความสนุกของคอนเสิร์ตหรือการแสดง ไม่ได้อยู่ที่การตามคำสั่ง บางทีการนอกสคริปต์ก็ความสนุกที่เกิดขึ้นจากอารมณ์ ณ ตอนนั้น ซึ่งคอนเสิร์ตครั้งนี้ก็ตั้งใจเต็มที่ เป็นโอกาสที่ชีวิตนี้อาจจะหาไม่ได้อีก ทุกคนจะได้เห็นในมุมที่หลากหลายมากกว่าเดิม

 

ส่วนละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว ที่เล่นคู่กับ แมท ภีรณีย์ ณเดชน์ เปิดเผยว่า ตอนนี้เท่าที่ทราบมีคิวออกอากาศในช่วงเดือนพ.ค.นี้

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNNthailand 
Twitter :https://twitter.com/TNNthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/TNNthailand
Youtube :https://www.youtube.com/TNNthailand
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNNthailand
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน