ฟินสุดๆ ‘พัคโบกอม’ จัดแฟนมีตติ้ง ร่วมสร้างวันดีๆ ให้แฟนชาวไทย

14:25 17 กุมภาพันธ์ 2562 917
ฟินสุดๆ ‘พัคโบกอม’ จัดงานแฟนมีตติ้ง ร่วมสร้างความทรงจำดีๆ พร้อมขนความพิเศษทั้งร้องและเต้นมาเอาใจแฟนชาวไทย

วันนี้ (17ก.พ.62) พระเอกหนุ่มสุดฮอต "พัคโบกอม" (Park Bo Gum) ได้ร่วมสร้างความทรงจำในวันดีๆ กับงานแฟนมีตติ้ง "2019 พัคโบกอม เอเชีย ทัวร์ อิน แบงคอก <กู๊ด เดย์ : เมย์ ยัวร์ เอฟรี่เดย์ บี อะ กู๊ดเดย์> (2019 PARK BO GUM ASIA TOUR IN BANGKOK )" เมื่อวันเสาร์ที่ 16 ก.พ.ที่ผ่านมา ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

 

พัคโบกอมเปิดตัวด้วยการโปรยเสน่ห์ผ่านเสียงเพลงในเพลง I LIKE YOU งานนี้เจ้าตัวเป็นผู้คิดชื่องาน  good day เอง เพราะเมื่อ 2 ปีที่แล้วงานแฟนมีตครั้งแรกใช้ชื่อว่า Oh Happy Day จึงตั้งใจใช้ชื่อนี้เพราะอยากให้เป็นวันที่ดีของแฟน ๆ และได้รับความทรงจำดี ๆ กลับไป 

 

สำหรับช่วงพูดคุยตอบคำถามจากแฟน ๆ ได้พิธีกรฝีมือดีอย่าง โอปอลล์ ปาณิสรา  สร้างความสนุกเช่นเคย ซึ่ง โบกอม เผยว่าช่วง 2 ปีที่ผ่านมาสบายดี พร้อมหยอดหวานให้แฟน ๆ ได้อมยิ้มในคำถามว่า โบกอม คิดว่าส่วนไหนในร่างกายมีเสน่ห์ที่สุด ซึ่งเจ้าตัวตอบว่าชอบทุกส่วน แต่ไม่ใช่เฉพาะตนเองที่มีเสน่ห์ทุกคนที่นั่งอยู่ในงานมีเสน่ห์ ที่ออกแบบแท่งไฟออฟฟิเชียลเป็นของตัวเองเพื่องานนี้ เพราะอยากให้แฟน ๆ ได้ร่วมเชียร์ไปด้วยกัน

 

กลับมาครั้งนี้ไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวัง ขนความน่ารักและความสามารถในการร้องเพลงจัดเต็มให้แฟน ๆ ได้มีวันที่ดีสมชื่องานรวมโชว์ร้องและเต้นในงานนี้  17 เพลง  โดยมีเพลงพิเศษเป็นภาษาไทยที่เตรียมมาอย่างดีมอบเป็นของขวัญให้แฟน ๆ ถึง 2 เพลง ได้แก่ เพลงอาย ที่เคยร้องไว้ในงานแฟนมีตที่ไทยครั้งที่แล้ว และโชว์เดี่ยวเปียโนในเพลง ‘คุณและคุณเท่านั้น’  รวมถึงโชว์สเต็ปแดนซ์น่ารัก ๆ ในเพลง what is love ของสาว ๆ วงทไวซ์  (TWICE) สำหรับงานแฟนมีตติ้งในไทยครั้งนี้ โบกอม ได้สร้างความประทับใจให้กับแฟน ๆ อย่างมากทำให้ได้เห็นศักยภาพทั้งในฐานะนักแสดง - นักร้อง อีกทั้งแฟน ๆ ยังได้ไฮทัชใกล้ชิดทุกคน

 

ก่อนงานแฟนมีตได้มีงานแถลงข่าวให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนและให้แฟนคลับผู้โชคดีได้ใกล้ชิด 150 คน ซึ่ง โบกอม รู้สึกตื่นเต้นที่ได้มาเจอแฟน ๆ ชาวไทยในรอบ 2 ปี แต่ครั้งนี้มีเวลาที่ไทยน้อย ซีรีส์ Encounter ที่แสดงล่าสุด เป็นเรื่องราวของรักต่างวัยต่างฐานะ ซึ่งในชีวิตจริงผู้หญิงในอุดมคติ ไม่ได้เกี่ยวกับอายุแต่ดูที่จิตใจเป็นหลัก งานแฟนมีตครั้งนี้ ยังขอให้แฟน ๆ ใช้แฮชแท็กในโซเชียลมีเดียว่า ขอให้พระคุ้มครองเหมือนเดิม และเติม good day หรือ ขอให้เป็นวันที่ดี เข้าไปด้วย และหวังว่างานนี้จะสร้างความสุขให้กับแฟน ๆ

 

ทั้งนี้ พัคโบกอม เตรียมเดบิวต์เป็นศิลปินเดี่ยวเต็มตัว ด้วยผลงานเพลงในอัลบั้มภาษาญี่ปุ่นว่า บูมิน ในวันที่ 20 มี.ค.นี้ หากมีโอกาสอยากมีผลงานเพลงในเกาหลีด้วย 

 

         

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน