'พัคโบกอม'แจกความสดใส เห็นแล้วอยากปาใจใส่รัวๆ

15:54 15 กุมภาพันธ์ 2562 891
'พัคโบกอม' โปรยรอยยิ้มแบบกระชากใจในงานแถลงข่าว บอกตื่นเต้นที่ได้มาเจอแฟนๆชาวไทยอีกในรอบ2ปี

 

วันนี้( 15 ก.พ.62) หลังจากเมื่อช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา นักแสดงเกาหลีสุดฮอต พัคโบกอม (Park Bo Gum) ได้เดินทางถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อเตรียมตัวมามอบความสุขให้กับแฟนๆในงานแฟนมีตติ้ง 2019 PARK BO GUM ASIA TOUR IN BANGKOK <Good Day : May your everyday be a good day> ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 นี้ เวลา 18:00-20:00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

 

ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมาก็ได้มีการจัดงานแถลงข่าวก่อนจัดงานแฟนมีตติ้ง  ซึ่งหนุ่มพัคโบกอมก็ได้ทักทายสื่อมวลชนด้วยรอยยิ้มแบบกระชากใจ พร้อมกับบอกว่า รู้สึกตื่นเต้นที่ได้มาเจอแฟนๆชาวไทยอีกในรอบ 2 ปี ยังไม่ได้กินผัดผักบุ้งไฟแดงเมนูโปรด ครั้งนี้มีเวลาที่ไทยน้อยอาจจะไม่มีโอกาสได้ไปเที่ยวและสร้างปรากฎการณ์แฮชแท็กเจอโบกอมตามสถานที่ต่างๆ 

 

ส่วนละครเรื่องล่าสุด Encounter หลังจากหายไปจากหน้าจอถึง 2 ปีทำไมตัดสินใจเลือกรับบทในละครนี้ หนุ่มพัคโบกอมกล่าวว่า รู้สึกอบอุ่นสบาย ๆ ให้กับแฟนๆ ทุกคน บทนี้คิดบวกเหมาะกับตนเอง ในเรื่องเป็นบทรักต่างวัยต่างฐานะในชีวิตจริง ตนเองไม่ได้เกี่ยวกับอายุมากกว่าหรือน้อยกว่าแต่ดูที่จิตใจเป็นหลัก ส่วนซิงเกิลเดบิวต์ที่ชื่อว่า #Bloomin มีเนื้อหาเพลงนี้ไม่ว่าทุกคนอยู่แห่งหนใดก็ตามก็จะอยู่รวมกัน ที่ตั้งชื่อแฟนมีตติ้งครั้งนี้เองว่า A good day แฟนมีตติ้งเมื่อสองปีที่แล้ว Oh happy day จึงอยากให้ครั้งนี้เป็น good day หวังว่าพรุ่งนี้จะเป็นวันที่กู๊ดเดย์กับแฟนๆ ทุกคน 

 

ส่วนที่ออกแบบแท่งไฟในงานนี้เอง ยอมรับ ตอนแรกกังวลมากที่จะออกแบบยังไงดี ตอนแรกนึกถึงท้องฟ้าอันกว้างขึ้นมา และคิวปิดที่เป็นลูกศรสื่อถึงเขาและแฟน ๆ ขอบคุณที่ชื่นชอบแท่งไฟที่ออกแบบขึ้นมา ในแฟนมีตติ้งครั้งนี้ ขอให้แฟน ๆ ใช้แฮชแท็กว่า #ขอให้พระคุ้มครอง (ชกบกฮัมนีดา) เหมือนเดิม และเติม good day เข้าไปด้วย อย่างแรกขอบคุณ 411 ที่จัดงานครั้งนี้และครั้งที่แล้วให้ หวังว่างานครั้งนี้จะสร้างความสุขให้กับแฟน ๆ ชาวไทยอย่างมาก พร้อมทิ้งท้าย ขอบคุณทุกคนที่มาวันนี้ เป็นภาษาอังกฤษ และเจอกันพรุ่งนี้

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน