รุมกระหน่ำ!เด็กแว้นซิ่งจยย.จนเฉี่ยวชน แต่โพสต์ขอกำลังใจ

16:26 10 กุมภาพันธ์ 2562 2,475
แว้นสมุทรสาครก่อเหตุซิ่งจนชนกันเองดับ 1 เจ็บ 18 แต่โพสต์ข้อความขอกำลังใจ ชาวเน็ตรุมประณามไร้สำนึก

วันนี้ ( 10 ก.พ. 62 )ภาพอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เด็กแว้นซิ่งเฉี่ยวชนกันเป็นกลุ่ม บนถนนพระราม 2  ขาเข้ากรุงเทพมหานคร หน้าปั๊มน้ำมันเอสโซ่ ตำบลบางกระเจ้า อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร ถูกนำมาโพสต์ในกลุ่มของเด็กแว้นสมุทรสาคร พร้อมกับโพสต์ข้อความไว้อาลัย และขอคนละ 1 ไลค์ 1 แชร์ เนื่องจากเหตุการณ์นี้ เป็นเหตุให้สมาชิกแก๊งเด็กแว้น ผู้เสียชีวิต 1 คน และ บาดเจ็บ 18 คน

 

 

 

ดูโพสต์เต็มคลิกที่นี่ 

 

โดยข้อความขอกำลังใจระบุว่า "ขอให้ทุกคนปลอดภัยครับ (ร้องไห้) ล้ม 20 กว่าคัน ถนนพระราม 2 ตรงข้ามปั๊มแม็ค (แมคโดนัลด์) ขอกำลังใจคนละ 1 แชร์ครับ กำลังใจจากเด็กสมุทรสาครครับ"

 

ทำให้โพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ไปกว่า 5 พันครั้ง ทำให้คนที่ไม่เห็นด้วยกับพฤติกรรมดังกล่าว เข้ามาประณามโดยระบุว่า สร้างความเดือดร้อนแก่ผู้อื่น พอเกิดอุบัติเหตุบาดเจ็บล้มตายเสียเองกลับมาขอความเห็นใจ และยังมีบางข้อความที่เขียนเตือนว่าขอให้เป็นบทเรียน อีกทั้งยังตำหนิเจ้าของโพสต์ว่าไม่ให้เกียรติผู้ตาย

 

นอกจากนี้ ยังมีเฟซบุ๊กอีกรายหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความขอกำลังใจ ระบุว่า "แว้นสมุทรสาคร ชนกันกระจาย 10-20 กว่าคัน ขับรถกันดีนะครับสายแว้นทุกคน เป็นกำลังใจให้คนที่รอดด้วยนะครับ กำลังใจคนละ 1 ไลค์ 1 แชร์เป็นกำลังให้คนที่จากไปด้วยนะครับ ขับขี่ปลอดภัยกันนะครับ" ซึ่งก็ไม่รอดสายตาชาวเน็ตโดนรุมตำหนิเช่นกัน 

 

 

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน