เลือกตั้ง 2562 : พรรคการเมืองเดินหน้าหาเสียงคึกคัก

13:01 9 กุมภาพันธ์ 2562 417
พรรคการเมืองตะลุยหาเสียงช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ พรรคพลังประชารัฐไปสมุทรสาครย้ำเสนอ'บิ๊กตู่'เป็นแคนดิเดตนายกฯตรงใจชาวบ้าน

 

วันนี้( 9 ก.พ.62) นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ และนายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรคฯ พร้อมแกนนำพรรค เดินทางมาร่วมพิธีเปิดศูนย์ประสานงานการเลือกตั้ง พรรคพลังประชารัฐ ประจำ จ.สมุทรสาคร  โดยมี ผู้สมัคร ส.ส.สมุทรสาคร  เขต 1 เขต 2 และเขต 3 พร้อมด้วยสมาชิกพรรค และประชาชน ร่วมงานอย่างคึกคัก พร้อมขึ้นรถแห่ไปในตัวจังหวัดเข้าสักการะพระประธานภายในพระอุโบสถ และรูปหล่อหลวงปู่เชย ซึ่งเป็นที่เคารพนับถือของชาวสมุทรสาคร   

 

นายอุตตม กล่าวว่า พรรคได้เสนอชื่อพล.อ.ประยุทธ์จันทร์โอชา เป็นแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี เรียบร้อยแล้ว เพราะตรงใจชาวบ้านและเหมาะสมกับสถานการณ์ ดังนั้นพรรคพร้อมเดินหน้าเต็มที่ สนับสนุนให้ผู้สมัครของพรรคพลังประชารัฐทำงานให้ประชาชน ส่วนการปรับเปลี่ยนนโยบายพรรค ภายหลังพลเอกประยุทธ์ ตอบรับนั่งบัญชีรายชื่อนายกฯของพรรคแล้วนั้น ทางพรรคเตรียมหารือเพิ่มเติม และในไม่ช้านี้จะมีนโยบายใหม่ๆเกิดขึ้นอีก

 

 

 

ส่วนพรรคเพื่อไทย นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ถูกเสนอชื่อให้เป็นนายกรัฐมนตรีของพรรคเพื่อไทย พร้อมนาวาอากาศเอกอนุดิษฐ์ นาครทรรพ ผู้สมัคร ส.ส. เขตสายไหม พรรคเพื่อไทยลงพื้นที่ ตลาดวัดเกาะสุวรรณาราม และ ตลาดวงศกร เขตสายไหม ด้วยการเดินตลาดทักทายผู้ค้า พร้อมสอบถาม ปัญหาการค้าขาย รวมถึงกำลังซื้อ ของผู้บริโภค

 

ซึ่งผู้ค้าสะท้อนเรื่องยอดขายที่ตกลง รวมถึงปัญหา ยาเสพติด  พร้อมต้องการให้พรรคเข้าไปปรับปรุงระบบประกันสุขภาพถ้วนหน้า หรือโครงการ 30 บาทให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น   
 

นายชัชชาติ ยืนยันจะนำสิ่งที่เรียกร้องและสะท้อนทุกเรื่อง ไปสู่การแก้ไขให้เป็นรูปธรรม ขณะเดียวกัน ยืนยันว่าพรรควางแนวทาง และยุทธศาสตร์การแก้ปัญหาอย่างเป็นระบบ ทั้งปัญหาการค้า ปัญหาภาคการเกษตร ปัญหา SME  ซึ่งจะผลักดัน ผ่าน 6 กลไกสำคัญประกอบด้วยไทยทำ ไทยทันสมัย ไทยเท่าเทียม ไทยเชื่อมไทย ไทยเชื่อมโลก และไทยยั่งยืน

 

 

  

ขณะที่พรรคพลังท้องถิ่นไท นาวาอากาศตรีปุญณัฐส์ นำพา ผู้สมัคร ส.ส. กทม. เขต 8  ลงพื้นที่หาเสียง ชูนโยบายของพรรค สร้างความเสมอภาค ให้ประชาชน ติดตามการทำงานของนักการเมืองและหน่วยงานของรัฐ  โดยเฉพาะอำนาจประกันราคาสินค้าเกษตรจะให้เป็นหน้าที่ของท้องถิ่นและชุมชน จัดตั้งกองทุนประกันสินค้าเกษตร พร้อมกับเสนอมีกองทุนสร้างอาชีพในโรงเรียน  

 

 

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน