‘แมท’ ขอโทษทุกคน-ได้บทเรียนชีวิตจากความใจร้อน

09:46 26 มกราคม 2562 851
‘แมท ภีรนีย์’ ขอโทษทุกคนที่ทำให้เดือดร้อน ยอมรับได้บทเรียนชีวิตจากความใจร้อนแล้ว พร้อมบอกสิ่งที่เสียใจที่สุดคือทำให้คนรอบข้างได้รับผลกระทบ

วันนี้ (26ม.ค.62) แมท - ภีรนีย์ คงไทย นักแสดงสาวชื่อดัง เปิดใจกับสื่อมวลชนจากกระแสข่าวและเสียงวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นหลังเปิดตัวเรื่องความสัมพันธ์กับ สงกรานต์ เตชะณรงค์  ว่า ยอมรับว่าเหนื่อยและอึดอัด ที่ผ่านมาตนเองรู้สึกมาตลอด ต่อให้พูดหรือไม่พูดก็ส่งผลกระทบกับใครหลายคน  แม้จะมีคนคอยเตือนไม่ให้พูดและให้อยู่เฉยๆ  แต่หากไม่พูดอาจจะเกิดอีกกระแส  จนไม่ทราบว่าแบบไหนคือวิธีที่ดีที่สุด ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องละเอียดอ่อน  และไม่สามารถอธิบายให้ทุกคนเข้าใจถึงรายละเอียด เพราะเป็นเรื่องส่วนตัวแต่ยืนยันว่าไม่ได้มีเจตนาที่จะทำร้าย ยอมรับว่าตนเองเป็นคนแรงและไม่ยอมคน แต่สิ่งที่ทำเพราะต้องการป้องกันตัวเองจากความเข้าใจผิด และอธิบายเรื่องราวที่เกิดขึ้นเพื่อให้ทุกคนรู้ความจริง จนตอนนี้ได้รับบทเรียนจากสิ่งที่ทำแล้วว่ามันผิดที่ผิดเวลา จากความใจร้อนเกินไป จนเกิดผลกระทบและข้อผิดพลาด 

 


แมท กล่าวว่า สิ่งที่เสียใจที่สุดคือทำให้คนรอบข้างได้รับผลกระทบไปด้วยซึ่งตนเองยินดีรับทุกอย่าง และไม่อยากให้คนรอบข้าง โดยเฉพาะมารดา ครอบครัวของสงกรานต์ แอฟ ทักษอร และน้องปีใหม่  ต้องมาถูกต่อว่าด้วย พร้อมขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้ แม้จะทำตามขั้นตอนที่ดีที่สุด ไม่ได้ทำอะไรผิดศีลธรรม แต่กลับกระทบคนอื่น มองทุกคนคือคนสำคัญรวมไปถึงแฟนละคร หากไม่มีคนดูคงจะไม่มีคนเห็นว่าตัวเองตั้งใจแสดงขนาดไหน  และคนที่ตำหนิหรือต่อว่า  มองว่า พวกเขาคือญาติผู้ใหญ่ที่คอยตักเตือน  หลังจากนี้จะไตร่ตรองให้ดีก่อนที่จะพูดหรือทำอะไร  สำหรับกระแสข่าวเรื่องนางเอกอักษรย่อเรื่องท้องนั้น ขอไม่ชี้แจงปล่อยให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ ส่วนความสัมพันธ์กับสงกรานต์ยังเหมือนเดิมปล่อยให้เป็นเรื่องของธรรมชาติ ที่ผ่านมาให้กำลังใจอยู่ตลอด  ด้านบิดาของสงกรานต์ได้พูดคุยเข้าใจกันแล้วหลังไปกดไลค์ข้อความคนที่เข้ามาคอมเม้นท์ตำหนิแมท เรื่องกระแสละครของไก่ วรายุฑ นั้น ตนเองขอโทษหากเป็นเพราะข่าวแต่ทางช่องได้โทรศัพท์มาพูดคุยแล้วว่าไม่เกี่ยวกับตัวเอง ส่วนกระแสเรียกร้องให้เปลี่ยนนางเอกในละครของหน่อง อรุโณชาที่เล่นคู่กับณเดชน์นั้น ยอมรับว่ารู้สึกเสียใจแต่อยากให้ทุกคนเปิดใจชมละคร  

 

         

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน