'เกรท'เป็นห่วง'เจมส์' หลังถูกโจมตีเปิดตัวแฟน

20:18 24 มกราคม 2562 830
'เกรท วรินทร' ยอมรับเป็นห่วง 'เจมส์ จิรายุ' ถูกชาวโซเชียลบางกลุ่มถล่มหลังเปิดตัวแฟน

 

วันนี้( 24 ม.ค.62) "เกรท - วรินทร ปัญหกาญจน์ " ทราบเรื่องดรามาของน้องชายคนสนิท "เจมส์ - จิรายุ ตั้งศรีสุข" แล้ว หลัง 2 นางเอก เต้ย - จรินทร์พร และ แต้ว-ณฐพร ลงภาพและคลิปวิดีโอระหว่างไปเที่ยวทริปญี่ปุ่นด้วยกันแต่ติดภาพ "โฟม" แฟนของเจมส์ด้วย จนมีกลุ่มคนบางส่วนที่ไม่ชอบใจไปถล่มต่อว่า 2 นางเอก และเจมส์ จำนวนมาก

 

หลังทราบเรื่องยังไม่มีโอกาสได้คุยกับ เจมส์  ยอมรับเป็นห่วงน้องที่เจอกระแสด้านลบหลังเปิดตัวแฟน ตนเองยังไม่ได้ไดเร็คส่งข้อความไปให้กำลังใจรอมีจังหวะค่อยคุยกันเลย ล่าสุดที่ เจมส์ ลงภาพรวมคณะที่ไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยกันและมีแฟนสาวในรูปด้วยเหมือนเป็นการเปิดตัวเอง เกรท เห็นแล้วและชมว่าเจมส์เป็นคนจริง และคิดว่าน้องน่าจะรับมือกับข่าวไหว  เรื่องที่เจมส์เปิดตัวแฟนแล้วเจอดรามา ยอมรับว่าทำให้ตนเองลำบากใจในการเปิดตัวแฟน เพราะจะถูกจับตาและการเปิดตัวขึ้นอยู่กับจังหวะด้วย การที่เจมส์เปิดเผยเองถือเป็นเรื่องดี แต่ตนเองยังไม่คิดเปิดตัวคนที่คุยอยู่ ต้องดูความสบายใจของทั้ง 2 ฝ่ายด้วย  

 

ทั้งนี้ เกรท เผยอีกว่าทุกวันนี้นักแสดงมีความเป็นส่วนตัวน้อยลง จากที่ไม่ค่อยมีความเป็นส่วนตัวอยู่แล้ว เนื่องจากมีโซเชียลมีเดียที่ทำให้สามารถติดตามเรื่องราวต่าง ๆ ได้กว้างขึ้น  

 

 

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน