'เทีย เดอะเฟซ' เสียใจ! ถูกมองแย่งแฟน 'ซาบีน่า'

19:54 22 มกราคม 2562 808
'เทีย เดอะเฟซ' เสียใจหลังถูกมองแย่งแฟน 'ซาบีน่า เดอะเฟซ' ยันเป็นเรื่องเข้าใจผิด เมินเพื่อนเดอะเฟซแบ่งทีม

 

วันนี้( 22 ม.ค.62) กลายเป็นกระแสดราม่าในวงการนางแบบอยู่พักใหญ่กับเรื่องราวความรักของ "เทีย เดอะเฟซไทยแลนด์" และนายแบบ "จูเลียน" ที่เคยเป็นแฟนเก่าของ "ซาบีน่า เดอะเฟซไทยแลนด์" จนเพื่อนในแก๊งถึงกับเลิกติกตามอินสตาแกรมเทีย 

 

ล่าสุดเทีย ได้ออกมาเปิดใจยืนยันไม่ได้แย่งจูเลียนมาจากซาบีน่า หลังมีดรามาแย่งแฟนขึ้นทั้งคู่เลิกกันมานานแล้ว ก่อนที่เทียจะรู้จักจูเลียนในวงการเดินแบบ ก่อนเปิดตัวคบกับจูเลียน ไม่คิดว่าจะถูกกระแสโจมตีขนาดนี้ ฝ่ายชายไม่เข้าใจภาษาไทย ตนเองจะคอยอธิบายกระแสข่าวให้ฝ่ายชายฟัง ฝ่ายชายก็จะบอกให้มองในแง่ดี กระแสตอนนี้เริ่มมีคนสนับสนุนความรักครั้งนี้แล้ว และความสัมพันธ์ของเทีย และ จูเลียน เข้มแข็ง เรื่องนี้เป็นเหมือนอุปสรรคที่ได้เจอช่วงแรกๆของการคบกัน  

 

 

 

ทั้งนี้ ยอมรับเสียใจกับการแสดงความคิดเห็นของชาวเน็ตในเชิงลบที่มองว่าไปแย่งแฟน แต่จริงๆเป็นเรื่องเข้าใจผิดพยายามจะไม่อ่านแต่มีเข้ามาเยอะมากจนได้เห็น ส่วนเรื่องที่ จีน่า เดอะเฟซ แบ่งทีมไปอยู่ทีม ซาบีน่า ตนเองไม่ได้คิดมาก มองเป็นเรื่องปกติ พราะทั้งคู่สนิทกัน แต่เสียความรู้สึกบ้างที่นึกว่าเป็นเพื่อนกัน พยายามมองในแง่ดีไม่อยากให้ทุกคนเลือกฝั่ง ตอนนี้ข่าวไม่ได้มีผลกระทบอะไร ยังไม่มีโอกาสได้เจอ ซาบีน่า เพื่อพูดคุยแต่ตนเองพร้อมคุยและร่วมงานกันได้  

 

ด้าน ซาบีน่า ยืนยันเทียไม่ใช่มือที่สามแย่งแฟนจูเลียนไปอย่างที่มีดรามาก่อนหน้านี้ ไม่คิดว่าข่าวที่ออกไปขนาดนั้น มองว่าที่อีกฝ่ายถูกชาวเน็ตรุมต่อว่าในโซเชียลมีเดียก็ไม่ยุติธรรม ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจตนเอง แต่ไม่สนับสนุนคนที่จะไปรังควานคนที่จะรักกัน ไม่อยากพูดถึงอีกเพราะเรื่องจบไปแล้ว ไม่คิดว่าทั้งคู่แอบคบกัน นี่ไม่ใช่สิ่งที่ตนเองโกรธหรือเสียใจ อีกฝ่ายไม่ได้แย่งอะไรไป เรื่องที่จีน่าออกมาโพสต์ เพราะรับสิ่งที่เห็นไม่ได้และอยากให้กำลังซาบีน่า ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างแต่ไม่เห็นด้วยเรื่องแบ่งทีม อยากให้เรื่องนี้จบและปล่อยให้เขาไปรักกัน ตนเองไม่ได้หวงก้าง ผู้ใหญ่อยากให้คุยกับเทียแต่ตนเองไม่คุยกับเทียเรื่องนี้ ปล่อยให้เวลาทำให้ลืม วันหนึ่งก็มองหน้ากันติดเอง ตอนนี้ต่างคนต่างอยู่และสามารถร่วมงานกันได้เพราะตนเองมืออาชีพพอ 

 

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน