สนามทรูอารีน่าฯพร้อมจัดเทนนิสไทยแลนด์ โอเพ่น2019

17:05 12 มกราคม 2562 461
สนามทรูอารีน่า หัวหิน เตรียมเปิดฉากแข่งขันเทนนิส ไทยแลนด์ โอเพ่น 2019 พร้อมเปิดตัวอัฒจันทร์โฉมใหม่ตอบโจทย์คอกีฬา ชูเอกลักษณ์ความเป็นไทย

วันนี้ (12ม.ค.62) เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี และ ประธานที่ปรึกษาจัดการแข่งขันเทนนิสหญิง ดับเบิลยูทีเอ อินเตอร์เนชั่นแนล ซีรีส์ ทัวร์นาเมนท์ รายการ โตโยต้า ไทยแลนด์ โอเพ่น 2019 พรีเซนเต็ด บาย อีเอ ชิงเงินรางวัลรวมประมาณ 8 ล้านบาท ที่สนามเทนนิสทรู อารีน่า หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ได้แถลงความพร้อมการเตรียมเปิดฉากการแข่งขันในวันที่ 28 ม.ค. ถึงวันที่ 3 ก.พ.นี้ 

 

พร้อมกับพาสื่อมวลชนเข้าเยี่ยมชมสนาม เอสซีบี เซ็นเตอร์ คอร์ต ภายใน ทรู อารีน่า หัวหิน ซึ่งเป็นศูนย์กีฬาครบวงจร และแหล่งท่องเที่ยวเชิงกีฬาของไทย ที่มีนวัตกรรมกีฬาและฟิตเนสทันสมัย รวมถึงพาเยี่ยมชมสนามเซ็นเตอร์คอร์ตของการแข่งขัน ที่ได้มีการเนตรมิตรอัฒจันทร์นั่งชมโฉมใหม่เป็นจั่วหลังคาทรงไทยผสมผสานกับการดีไซน์สมัยใหม่ได้อย่างลงตัว ซึ่ง นาย สุวัจน์ ได้ยืนยันความพร้อมของสนามแข่งขัน และ เปิดเผยชื่อ มูกูรูซ่า อดีตมือ 1 โลกชาวสเปน ซึ่งที่ตอบรับเข้าร่วมแข่งในครั้งนี้

 

สำหรับศึกเทนนิส ไทยแลนด์ โอเพ่น 2019 จะมีการถ่ายทอดสดการแข่งขันไปทั่วโลก ผ่านทางทรูวิชั่น ช่องทรูเทนนิส เอชดี, ทรูสปอร์ต เอช ดี และทรูฟอร์ยู


ส่วนแฟนเทนนิสที่สนใจซื้อบัตรเข้าชมการแข่งขัน สามารถซื้อได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน