เอเชียทีคคึกคัก นทท.รอชมคอนเสิร์ตส่งท้ายปี

19:42 31 ธันวาคม 2561 484
เครดิตรูปภาพ:

Asiatique The Riverfront (เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์)

กิจกรรมเคาท์ดาวน์เอเชียทีคได้เริ่มขึ้นแล้วโดยมีนักท่องเที่ยว ผู้มารอชมคอนเสิร์ตส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ และกิจกรรมต่างๆกันอย่างคึกคัก

วันนี้(31ธ.ค.61)บรรยากาศที่เอเชียทีควันสุดท้ายของปีนี้ กับงานเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าตอนรับปีใหม่ ในงาน Thailand Countdown 2019 “The Tomorrow Port” ท่าเรือแห่งโลกอนาคต ซึ่งที่เอเชียทีคเแห่งนี้ขึ้นชื่อบรรยากาศความสวยงามริมแม่น้ำเจ้าพระยา จึงมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ มาเก็บภาพ ที่ระลึกวันสุดท้ายของปี

 

ในช่วงเย็นมีผู้คนเดินทางมาเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติที่เอเชียทีคเป็นจำนวนมาก ทั้งทางเรือ ที่นั่งเรือมาจากท่าเรือต่างๆ มายังเอเชียทีค รถโดยสารประจำทาง รถส่วนตัว เพื่อมาดูวิวสวยๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยาในช่วงเย็น และกิจกรรมต่างๆ ภายในเอเชียทีค ทั้งร้านอาหารที่มีการจัดเตรียมไว้จำนวนมาก เพื่อรองรับคนที่เดินทางมาเที่ยวในวันนี้  ชิงช้าชมวิวสูง 60 เมตร  กิจกรรมต่างๆ ให้เด็กๆได้ร่วมสนุก  และที่สำคัญคือ คอนเสิร์ตที่ทางเอเชียทีคได้นำศิลปินที่จะมาร่วมแสดงคอนเสิร์ตส่งท้ายปีสร้างความสุขในค่ำคืนนี้ มี โจอี้ บอย, บุรินทร์, สิงโต นำโชค, ทูพี, เดอะ พาร์กินสัน, ค็อกเทล, วิน สควีซ แอนิมอล

 

ในคืนนี้ยังมีการจุดพลุดอกไม้ไฟผสมผสานมัลติมีเดียกลางแม่น้ำเจ้าพระยาสุดอลังการ ที่จะมาแสดงอย่างยิ่งใหญ่ ส่วนความปลอดภัย มีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาปล่อยแถวดูแลความสงบเรียบร้อย มีเครื่องแสกนและตรวจกระเป๋าก่อนเข้ามาชมคอนเสิร์ต ซึ่งห้ามผู้เข้าชมคอนเสริร์ต นำเครื่องดื่ม และของมีคมต่างๆ เข้ามาในงาน