'กัปตัน' รับรู้สึกแปลกๆหลังได้รับฉายา'คุณพ่อท้องลม'

14:14 26 ธันวาคม 2561 752
'กัปตัน ชลธร' ไม่คิดว่าจะติด1ใน10ฉายาดาราปี61 ยอมรับรู้สึกแปลกๆที่ได้รับฉายา'คุณพ่อท้องลม' ฟุ้งอยากได้น่ารักที่สุดแห่งปีแทน

 

วันนี้( 26 ธ.ค.61) "กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง" ไม่คิดมาก่อนว่าจะมีรายชื่อติด 1 ใน 10 ฉายาดาราปี 2561 โดยนักข่าวบันเทิงตั้งให้ว่า "คุณพ่อท้องลม" จากกรณีข่าวดังที่ถูกอดีตแฟน "มิ้ง ศวภัทร" ออกมาแฉความสัมพันธ์ว่าตั้งครรภ์กับ กัปตัน แต่เลิกรากันแล้ว ทำเอาฝ่ายชายถูกกระแสสังคมกระหน่ำโจมตีอย่างหนักถึงความไม่เป็นสุภาพบุรุษ จนกระทั่งสุดท้ายฝ่ายหญิงออกมาขอโทษและสารภาพหน้าศาลหลังถูกครอบครัวฝ่ายชายเตรียมฟ้องจากคำพูดเท็จ โดยยอมรับว่าโกหกเรื่องตั้งครรภ์สาเหตุเพราะรักฝ่ายชายมาก 

 

โดย กัปตัน กล่าวว่า ครั้งแรกที่ทราบว่าได้รับฉายานี้รู้สึกแปลกๆ แต่ครอบครัวและเพื่อน ๆ ไม่ได้ถามถึงเรื่องนี้ เข้าใจความหมายของฉายาว่าได้จากเรื่องอะไร แต่เรื่องอะไรที่ผ่านไปแล้วก็อยากให้ผ่านไป ปีหน้าอยากให้มีแต่เรื่องดี ๆ และอยากได้รับฉายาว่า "น่ารักที่สุดแห่งปี" แทน หลังจากเปิดตัวว่ามีสาวคนสนิทคุยอยู่ สาวคนดังกล่าวก็ไม่ได้พูดถึงฉายาเช่นกัน ขอไม่เปิดเผยว่าสาวคนนั้นเป็นใคร เพราะทางครอบครัวยังไม่ทราบเหมือนกัน ไม่กังวลว่าชาวเน็ตจะตามสืบว่าผู้หญิงคนที่คุยอยู่เป็นใคร หลังจากผ่านมรสุมข่าวกับ มิ้ง ครอบครัวรู้ว่าตนเองโตขึ้นแล้ว ไม่ได้ถามอะไรเรื่องนี้ 

 

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน