เลือกตั้ง 2562 : 2ผู้สมัครพรรคพลังประชารัฐเดินหาเสียงที่สมุทรปราการ

11:39 25 ธันวาคม 2561 958
เลือกตั้ง 2562 : 2ผู้สมัครจากพรรคพลังประชารัฐ ลงพื้นที่เดินหาเสียงที่ตลาดวิบูลย์ศรี จ.สมุทรปราการ

วันนี้ (25ธ.ค.61) นายอัครวัฒน์ อัศวเหม อดีตนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ ผู้สมัคร สส.เขต1 พรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วย นายต่อศักดิ์ อัศวเหม อดีตรองนายกเทศมนตรี นครสมุทรปราการ ผู้สมัคร สส.เขต 7 พรรคพลังประชารัฐ ลงพื้นที่ตลาดวิบูลย์ศรี (ปากน้ำ) สมุทรปราการ แนะนำตนเอง และกล่าวเชิญชวนพ่อค้าแม่ค้าเข้าร่วมเป็นสมาชิกพรรค ตลอดทางเดินพบปะพี่น้องประชาชน นายอัครวัฒน์ และนายต่อศักดิ์ ต่างเดินทักทายพ่อค้าแม่ค้า และประชาชนที่เดินผ่านไปผ่านมาด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม พร้อมทั้งนำใบสมัครเข้าร่วมพรรคยื่นให้ และกล่าวเชิญชวนเข้าเป็นส่วนหนึ่งของพรรค ขณะเดียวกันได้มีแม่ค้านำดอกไม้มามอบให้ ก่อนจะบอกว่าขอเป็นกำลังใจให้ และขอสนับสนุนไปเรื่อยๆ

 

 

ด้านนายอัครวัฒน์ เปิดเผยว่า เมื่อวานได้มีโอกาสไปลงพื้นที่ฝั่งพระสมุทรเจดีย์ เพื่อดูปัญหาที่เกิดขึ้นทั้งหมด และเชิญชวนพี่น้องประชาชนมาเป็นสมาชิกพรรค และในวันนี้มีโอกาสมาลงพื้นที่อำเภอเมือง โดยเริ่มต้นตั้งแต่ตลาดวิบูลย์ศรี จนถึงตลาดบางฆ้อง ซึ่งพ่อแม่พี่น้องประชาชนส่วนมากให้การตอบรับ และยินดีที่จะร่วมเป็นสมาชิก ส่วนตัวมองว่าหลายสิ่งหลายอย่างในสมุทรปราการ มีปัญหามากพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องแผ่นดินทรุด หรือแผ่นดินหาย หรือน้ำท่วม เป็นต้น จะต้องแก้ไข หรือเดินหน้าต่อไปในทิศทางใด รวมทั้งโครงการต่างๆที่ดำเนินการไว้ จะสานต่ออย่างไร เพื่อให้เกิดประโยชน์มากที่สุด หากพวกตนได้มีโอกาสไปทำหน้าที่ในฐานะสมาชิกผู้แทนราษฎรนั้น ตนมีความมั่นใจว่าปัญหาทั้งหมด ทางรัฐบาลจะต้องเหลียวและให้ความสนใจมากกว่านี้

 

 

ตนมั่นใจในทุกเขตว่าพี่น้องประชาชนในจังหวัดสมุทรปราการ อยากจะให้จังหวัดพัฒนาไปในทางที่ดี หรือพัฒนาตามโครงการที่ดำเนินการไว้ก่อนหน้านี้ เพราะพี่น้องประชาชนจังหวัดสมุทรปราการเป็นพลังท้องถิ่นทุกคน

 

นอกจากนี้ตัวบุคคลที่ลงสมัครครั้งนี้ เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะทราบอยู่แล้วว่ามีใครบ้าง และรู้ว่าแต่ละคนอยู่ในพื้นที่ เป็นพลังท้องถิ่นมาเป็นเวลายาวนาน แต่พอมาอยู่ในบริบทของพรรคพลังประชารัฐ ก็จะต้องมีการทำความเข้าใจกันก่อน ว่าทำไมถึงเป็นพลังประชารัฐ ซึ่งส่วนตัวเชื่อว่าพรรคพลังประชารัฐจะสามารถดำเนินการทิศทางการเมืองต่อไปได้ โดยไม่ขัดแย้งกับนโยบาลของรัฐบาลแน่นอน

 

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน