เตรียมแจ้ง5ข้อหา! คนร้ายเปลือยกายหวังข่มขืนหญิงวัย32ปี

20:14 15 ธันวาคม 2561 561
ตร.นครศรีฯเตรียมแจ้ง5ข้อหา คนร้ายพยายามข่มขืนหญิงวัย32ปี ขณะที่เหยื่อยังหวาดผวากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

วันนี้( 15 ธ.ค.61) จากกรณีนายอรุณศักดิ์ เอียดวิจิตต์ อายุ 30 ปี ได้พังประตูเข้าไปในบ้านหลังหนึ่งในเขตเทศบาลนคร นครศรีธรรมราช เปลื้องผ้าตัวเองแล้วฉุดลากหญิงอายุ 32 ปีไปหลังบ้านแล้วทำร้ายร่างกาย พร้อมทั้งจับหญิงเคราะห์ร้ายถอดเสื้อผ้าแล้วพยายามข่มขืน ขณะที่เพื่อนบ้านได้ยินเสียงร้องช่วยเหลือ มาช่วยไว้ได้ทันอย่างหวุดหวิดและสามารถจับตัวนายอรุณศักดิ์ในสภาพเปลือยล่อนจ้อน ก่อนแจ้งตำรวจมาจับตัว

 

ล่าสุดวันนี้ที่สภ.เมืองนครศรีธรรมราช หญิงผู้เสียหายเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับนายอรุณศักดิ์ ขณะที่หญิงผู้เสียหายได้รับบาดเจ็บหลายจุด โดยเฉพาะซอกคอและกกหู มีบาดแผลฉกรรจ์ถูกกัดเย็บถึง 6 เข็ม และยังคงมีความหวาดหลัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 

 

ผู้เสียหาย ได้เล่าถึงเหตุการณ์ว่า ขณะเกิดเหตุกำลังอยู่ที่บ่อน้ำ คนร้ายบุกเข้ามาคล้ายคนเมา โดยบอกว่ามีอาการมึนศีรษะเห็นท่าจะไม่ดีจึงได้ตักน้ำให้ แต่คนร้ายได้เข้ามากระชากแขน จึงใช้ขันตีศีรษะคนร้ายแล้ววิ่งเข้าไปในบ้านและปิดประตู จากนั้นเพียงไม่นาน คนร้ายได้ถีบพังประตูเข้ามาในสภาพเปลือยกายตนเองจึงวิ่งสวนออกมาเพื่อไปร้องขอความช่วยเหลือ แต่คนร้ายก็ตามทันแล้วกดไว้กับแอ่งน้ำ แต่ยังพยายามดิ้นรนร้องขอความช่วยเหลือ ซึ่งก็ไม่เคยรู้จักกับคนร้ายมาก่อน 

 

ส่วนนายอรุณศักดิ์ คนร้าย ถูกคุมตัวอยู่ในห้องขัง สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ซึ่งพนักงานสอบสวน กำลังตรวจสารเสพติดเพิ่มเติมและเตรียมแจ้ง 5 ข้อหา คือ เมาสุราอาละวาด,บุกรุกเคหะสถานผู้อื่นในยามวิกาล ,กระทำอนาจาร,ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับอันตรายแก่กายและจิตใจ,และพยายามข่มขืนกระทำชำเรา โดยเตรียมขออำนาจศาลฝากขังผู้ต้องหาในวันพรุ่งนี้

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน