เตรียมออกหมายจับ หนุ่มบุกยิงสาวร้านสะดวกซื้อ

15:23 4 ธันวาคม 2561 715
ตร.เมืองสุโขทัยเตรียมออกหมายจับหนุ่มหึงโหดบุกยิงสาวร้านสะดวกซื้อ แนะพ่อแม่เกลี้ยกล่อมให้ผู้ต้องหามอบตัว

 

วันนี้( 4 ธ.ค.61) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คนร้ายใช้อาวุธปืนยิง นางสาวสุพิชฌาย์ อายุ 31 ปี ชาวสุโขทัย พนักงานร้านสะดวกซื้อภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง บริเวณสี่แยกคลองโพธิ์ อำเภอเมือง จังหวัดสุโขทัย เสียชีวิตคาเคาท์เตอร์เก็บเงินต่อหน้าเพื่อนพนักงานและลูกค้าหลายรายที่กำลังจับจ่ายซื้อของ ซึ่งเหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา (3 ธ.ค.)ที่ผ่านมา 

 

โดยเพื่อนร่วมงานที่อยู่ในเหตุการณ์เล่าด้วยความตกใจว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายไพโรจน์ อายุ 27 ปี เป็นสามีผู้ตายเอง ซึ่งทั้งคู่มีปากเสียงกันบ่อยครั้ง โดยนายไพโรจน์มั่นใจว่าผู้ตายเริ่มตีตัวออกห่าง จึงได้ก่อเหตุดังกล่าว 

 

ตำรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพบผู้ตายถูกปืนลูกซองสั้นยิงเข้าด้านหลังบริเวณไหล่ซ้ายกระสุนตัดขั้วหัวใจ หลังก่อเหตุนายไพโรจน์ ได้ขับรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีขาว ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน พร้อมกับอุ้มลูกวัย 4 ขวบ หลบหนีไป 

 

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อช่วงเช้าวันนี้ พ.ต.ท.ณรงค์ อุตตะบัววงศ์ สารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองสุโขทัย ได้เรียกพนักงานร้านสะดวกซื้อผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์มาสอบปากคำที่สถานีตำรวจภูธรเมืองสุโขทัยเพื่อทำสำนวนคดี ก่อนที่จะออกหมายจับนายไพโรจน์ ผู้ต้องหาภายในวันนี้ พร้อมกันนี้ตำรวจได้ประสานไปยังพ่อและแม่ของนายไพโรจน์ ให้เกลี้ยกล่อมนายไพโรจน์ ให้มามอบตัวสู้คดีในชั้นศาลโดยตำรวจคาดหวังว่าจะได้ตัวนายไพโรจน์ มาดำเนินคดีในเร็ววันนี้

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน