คิดถึงเสมอ! 'บีม-แดน' อวยพรวันเกิด'บิ๊ก D2B'

16:51 3 ธันวาคม 2561 2,163
'บีม กวี - แดน วรเวช' โพสต์คลิป-ข้อความอวยพรวันเกิด 'บิ๊ก D2B' แฟนเพลงร่วมคอมเม้นต์บอกนานแค่ไหนก็ไม่ลืม

 

วันนี้( 3 ธ.ค.61) เชื่อว่าหลายคนยังคงจำได้และยังนึกถึง บิ๊ก อภิเชษฐ์ กิตติกรเจริญ หรือ "บิ๊ก D2B" หนึ่งในสมาชิก D2B ที่ประสบอุบัติเหตุรถยนต์ตกคูน้ำส่งผลให้เป็นเจ้าชายนิทราอยู่หลายปีและได้เสียชีวิตในเวลาต่อมาเมื่อปี 2550

 

ล่าสุดวันนี้เป็นวันคล้ายวันเกิดของหนุ่มบิ๊ก เพื่อนร่วมวงอย่าง "บีม กวี ตันจรารักษ์" ก็ได้โพสต์รูปหนุ่มบิ๊กและอวยพรวันเกิดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมระบุข้อความว่า "สุขสันต์วันเกิดไอ้น้องรัก หวังว่าคงสบายดีนะปีนี้มีอะไรเกิดขึ้นหลายอย่างเหมือนกันเช่น พี่กับแดนตั้งใจจะกลับมารับงานด้วยกัน จริงๆเราก็มีงานกันสัก2-3งานแล้วละ สนุกดีนะ เราร้องเพลงคนใจอ่อนด้วยกันเหมือนเดิมแหละ แฟนพวกเราก็ร้องดังเหมือนเคย ทุกคนคิดถึงนายนะ อ้อเมื่อเดือนที่แล้ว เราไปขึ้นคอนเสิร์ต สาวสาวสาวมา พี่แหม่มพูดถึงนายด้วยนะ พี่เค้าบอกว่าอยากให้เรามาอยู่ในคอนเสิร์ตด้วสยกัน 3 คน เค้าเห็นสาวสาวสาวใน D2B ฟังที่พี่แหม่มพูดแล้วก็คิดถึงตอนทำงานกันนะ ถึงจะสั้นๆแต่มันก็สนุกมาก ว่าแต่แดนบอกว่าตอนที่พี่แหม่มพูดบนเวทีเค้าบอกว่ารู้สึกว่าพี่บิ๊กมาด้วย พี่เค้าไม่ยอมให้เรา2คนได้หน้าครูแหม่มแค่2คนหรอก พี่ก็ไม่รู้เหมือนกันนะว่านายมาจริงมั้ย แต่ฟังแล้วก็คิดถึงวะและรู้สึกได้ว่า แดนคงคิดถึงนายมากเหมือนกัน 5555 อืมมมม ก็ไม่มีอะไรแล้วละ เดี๋ยววันที่9ไปทำบุญกันเหมือนเดิม ปีนี้เห็นว่าคนจะไปกันเยอะด้วยนะเพราะมันวันอาทิตย์ เตรียมตัวรับแขกละแล้วเจอกันน้อง"  

 

ขณะที่หนุ่ม "แดน วรเวช ดานุวงศ์" ก็ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะร้องและเล่นเปียโนในเพลง "หึง" ซึ่งงานนี้มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าคิดถึงเสมอ

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

สุขสันต์วันเกิดไอ้น้อง หวังว่าคงสบายดีนะ ปีนี้มีอะไรเกิดขึ้นหลายอย่างเหมือนกัน เช่น พี่กับแดนตั้งใจจะกลับมารับงานด้วยกัน จริงๆเราก็มีงานกันสัก2-3งานแล้วละ สนุกดีนะ เราร้องเพลงคนใจอ่อนด้วยเหมือนเดิมแหละ แฟนพวกเราก็ร้องดังเหมือนเคย😄 ทุกคนคิดถึงนายนะ อ้อ เมื่อเดือนที่แล้ว เราไปขึ้นคอนเสิร์ต สาวสาวสาวมา พี่แหม่มพูดถึงนายด้วยนะ พี่เค้าบอกว่าอยากให้เรามาอยู่ในคอนเสิร์ตด้วยกัน3คน เค้าเห็นสาวสาวสาวในD2B😆 ฟังที่พี่แหม่มพูดแล้วก็คิดถึงตอนทำงานกันนะ ถึงจะสั้นๆแต่มันก็สนุกมาก😊 ว่าแต่แดนบอกว่าตอนที่พี่แหม่มพูดบนเวที เค้าบอกว่ารู้สึกว่าพี่บิ๊กมาด้วย พี่เค้าไม่ยอมให้เรา2คนได้หน้าครูแหม่มแค่2คนหรอก 😂 พี่ก็ไม่รู้เหมือนกันนะว่านายมาจริงมั้ย แต่ฟังแล้วก็คิดถึงวะ และรู้สึกได้ว่า แดนคงคิดถึงนายมากเหมือนกัน 555 😊 อืมมมม ก็ไม่มีอะไรแล้วละ เดี๋ยววันที่9ไปทำบุญกันเหมือนเดิม ปีนี้เห็นว่าคนจะไปกันเยอะด้วยนะเพราะมันวันอาทิตย์ เตรียมตัวรับแขกละ 😄 แล้วเจอกัน น้อง

โพสต์ที่แชร์โดย บีม กวี (@beamkawee) เมื่อ

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

#HBDBigD2B คิดถึงพี่นะครับ #หึง

โพสต์ที่แชร์โดย Dan Worrawech (@danworrawech) เมื่อ

 

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน