‘ต่าย ชุติมา’ ปฏิเสธเป็นสาวติดเที่ยวทิ้งลูก

13:30 1 ธันวาคม 2561 2,808
‘ต่าย ชุติมา’ ปฏิเสธข่าวลือเป็นสาวติดเที่ยวทิ้งลูกจนทำให้ชีวิตคู่มีปัญหา ยืนยันทำหน้าที่แม่และภรรยาที่ดีมาตลอด

วันนี้ (1ธ.ค.61) ต่าย - ชุติมา ลิ้มเจริญรัตน์ นักแสดงสาวเปิดใจหลังสามีนักธุรกิจ ทิม - พิธา  ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนก่อนหน้านี้ว่าชีวิตคู่ที่แต่งงานกันมา 6 ปี ขณะนี้มีปัญหาพยายามแก้ปัญหาให้ดีที่สุดเพื่อลูกสาว โดย ต่าย ยอมรับว่ามีปัญหาตามที่ฝ่ายชายบอกมาสักพักแล้ว ปัญหาหลัก ๆ คืออยากเลี้ยงดูลูกคนละแบบ ตอนนี้ปรึกษากันว่าจะแก้ไขปัญหายังไงและยังไม่ได้แยกกันอยู่  ยืนยันไม่ได้ติดเที่ยวจนไม่เลี้ยงลูกแบบในข่าวลือ มีจิตสำนึกความเป็นแม่พอ

 

ส่วนข่าวลือฟ้องหย่า 50 ล้านบาทไม่เป็นความจริงและยังไม่มีใครอยากให้ไปถึงจุดนั้น ข่าวลือว่ามีสาวหล่อเป็นมือที่สามไม่จริงเช่นกัน ทุกวันนี้ที่พยายามทำทุกอย่างเต็มที่เพื่อลูก สงสารที่ต้องมาเจออะไรแบบนี้  แต่คิดว่าปัญหานี้จะคุยกันได้เพื่ออนาคตที่ดีของลูก ทุกวันนี้ยังเป็นสามีภรรยาที่ถูกต้องตามกฏหมาย และมีหลายคนพยายามเป็นกาวใจ  

 

ส่วนจะจดทะเบียนหย่ากันหรือไม่เเป็นเรื่องอนาคต ลูกยังเด็กไปจึงไม่ได้อธิบายปัญหาให้ฟัง หากย้อนเวลากลับไปได้ก็ยังจะแต่งงานกับ ทิม อยู่ ทุกวันนี้ยังรักและหวังดีกับฝ่ายชาย ไม่รู้สึกว่าตนเองแต่งงานตอนอายุน้อยจึงทำให้ชีวิตคู่มีปัญหา เพราะทั้งหมดคือประสบการณ์เตือนในอนาคตว่าจะใช้ชีวิตยังไง ประเด็นที่ว่าเคยถูกฝ่ายชายทำร้ายร่างกายขอไม่ตอบ ที่ผ่านมาทิมทำหน้าที่สามีและพ่อ และมั่นใจที่ผ่านมาทำหน้าที่ภรรยาและแม่อย่างสุดความสามารถแล้ว ไม่อยากจะแก้ตัวต่อสังคม แต่ครอบครัวและคนใกล้ตัวเห็นตลอด

 

ต่าย กล่าวว่า เมื่อเป็นข่าวว่ามีปัญหาชีวิตคู่ ก็มีคนวิเคราะห์เรื่องราวกันไป แต่ตนเองรู้ว่าตัวเองทำอะไรอยู่ ตนเองรู้สึกเสียใจ ผิดหวัง แต่ห้ามการกระทำหรือความคิดคนอื่นไม่ได้ 

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน