'โดม'เผยข่าวดีได้ฤกษ์แต่งงาน'เมทัล' ส.ค.ปีหน้า

15:05 14 พฤศจิกายน 2561 2,270
'โดม ปกรณ์ ลัม' เผยข่าวดีได้ฤกษ์แต่งงานกับ 'เมทัล' แล้วเป็นช่วงเดือนสิงหาคมปีหน้า แต่ยังไม่ระบุวันเพราะถือเคล็ด

 

วันนี้( 14 พ.ย.61) "โดม ปกรณ์ ลัม" เผยว่าได้ฤกษ์แต่งงานกับแฟนสาว "เมทัล สุขขาว" แล้ว ก่อนหน้านี้ไปขอฤกษ์จากพระพรหมมังคลาจารย์ หรือเจ้าคุณธงชัย ที่วัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร ซึ่งขอว่าอยากได้ช่วงประมาณกลางปีจะได้มีเวลาเตรียมงาน จึงได้ฤกษ์ดีเป็นช่วงเดือนสิงหาคมปีหน้า เดือนเดียวกับวันคล้ายวันเกิดฝ่ายหญิง แต่ขอไม่เปิดเผยรายละเอียดวันที่แน่นอนเพราะถือเคล็ด เริ่มเตรียมงานบ้างแล้ว โดยเริ่มดูสถานที่ที่ต้องเตรียมให้พอกับแขกของทั้ง 2 ฝ่ายที่จะเชิญมาเยอะ กังวลเรื่องการเตรียมสถานที่กลัวรองรับไม่พอ  เริ่มดูชุด เรื่องการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งไว้แล้ว แต่ไม่ได้ตั้งงบประมาณจัดงานไว้ ทุ่มเต็มที่ให้ออกมาคุ้มค่าและมีความหมาย

 

ส่วนธีมงานเป็นคอนเสิร์ต จัดเต็มเรื่องดนตรี แต่เน้นภาพรวมเรียบง่าย สนุก แม้จะเตรียมงานแต่งแต่ไม่ทิ้งงานในวงการอยากทุ่มเทงานเพลงออกอัลบั้มให้เสร็จทันก่อนงานแต่งด้วย ส่วน เมทัล เริ่มดูแลร่างกายมากขึ้นเพื่อเตรียมเป็นเจ้าสาว เนื่องจากฝ่ายหญิงสุขภาพไม่ค่อยแข็งแรง 

 

เรื่องมีทายาทหลังแต่งงานให้เป็นไปตามธรรมชาติ ยอมรับยังไม่ได้ตรวจสุขภาพเรื่องนี้  แม้ภายนอกจะสุขภาพดีแต่กังวลเรื่องมีลูก เคยมีเพื่อนที่มีลูกยาก หลังแต่งงานลุ้นกันอีกครั้ง