เอาผิดพี่เลี้ยงโหดทำร้าย'น้องฟีฟ่า'อาการสาหัส

16:43 9 พฤศจิกายน 2561 1,979
ตร.แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายฯพี่เลี้ยง 'น้องฟีฟ่า' หลังแม่ไปจ้างดูแลแต่ลูกกลับได้รับบาดเจ็บเลือดคั่งในสมอง

 

วันนี้( 9 พ.ย.61) กรณีน้องฟีฟ่า เด็กชายวัย 1 ขวบ 2 เดือน บาดเจ็บเลือดคั่งในสมอง อาการโคม่าและรักษาตัวอยู่ห้องไอซียู โรงพยาบาลชลบุรี หลังจากแม่พาไปจ้างเพื่อนสนิทให้ช่วยเลี้ยง แต่กลับอ้างว่า เด็กพลัดตกจากเตียงเองมีอาการชักเกร็งจนหมดสติจึงรีบนำส่งโรงพยาบาล ต่อมานางสาวปาริชาติ แม่ของน้องฟีฟ่า เข้าร้องทุกข์กับ มูลนิธิวีณา หงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ซึ่ง นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ก็ได้เดินทางเข้าเยี่ยมอาการน้องฟีฟ่า 

 

ล่าสุด พ.ต.อ. ชิดเดชา สองห้อง ผู้กำกับการ สถานีตำรวจภูธรหนองปรือ จังหวัดชลบุรี เปิดผยเกี่ยวกับคดีนี้ว่า หลังจากแม่น้องฟีฟ่าเข้ามาแจ้งความกับพนักงานสอบสวน ทางนางสาวนิติยาพร คนเลี้ยงน้องฟีฟ่า ก็ติดต่อเข้ามอบตัว ซึ่งนางสาวนิติยาพร ก็เป็นเพื่อนแม่น้องฟีฟ่า เบื้องต้นให้การยอมรับว่า มีการตีน้องฟีฟ่าจริงตามที่มีร่องรอยเล็บบริเวณร่างกาย ส่วนอาการอื่นเกิดจากน้องฟีฟ่าตกเตียง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหา กระทำการผู้อื่นได้รับบาดเจ็บแก่ร่างกายถึงสาหัส ก่อนปล่อยตัวไปชั่วคราว

 

ส่วนแฟนหนุ่มของนางสาวนิติยาพรนั้น ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบสวนทั้งพยานแวดล้อม พบว่า ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง เนื่องจากขณะเกิดเหตุไม่อยู่ในบ้านพักและกลับมาหลังจากเจ้าหน้าที่มูลนิธิ ไปรับตัวน้องฟีฟ่ามาส่งที่โรงพยาบาล

 

อย่างไรก็ตามอาการของน้องฟีฟ่า ขณะนี้ยังนอนไม่รู้สึกตัวอยู่ในห้องไอซียู ต้องให้ออกซิเจนช่วยหายใจ ที่บริเวณศีรษะด้านซ้ายมีผ้าพันแผลไว้ เนื่องจากแพทย์ได้ผ่ากะโหลกเนื่องจากพบมีเลือดคั่งในสมอง

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน