พรมแดงลุกเป็นไฟ! ซุปตาร์คนดังร่วมเปิด'ไอคอนสยาม'

14:00 9 พฤศจิกายน 2561 3,764
คนดังระดับฮอลลีวูด-ระดับเอเชีย เตรียมร่วมเดินพรมแดงในมหาปรากฏการณ์งานเปิดตัว 'ไอคอนสยาม' เย็นวันนี้

 

วันนี้( 9 พ.ย.61) ถือเป็นงานยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีกับมหาปรากฏการณ์งานเปิด ไอคอนสยาม (ICONSIAM) สัญลักษณ์อันเหนือระดับแห่งใหม่ของไทย ซึ่งวันนี้จะเปิดตัวแล้วอย่างยิ่งใหญ่สมกับชื่อ ไอคอนสยาม อภิมหาโครงการเมืองแห่งการใช้ชีวิตสู่โลกอนาคต สร้างสรรค์นิยามใหม่แห่งความเป็นเลิศของไทยให้คนทั่วโลกได้หันกลับมามองประเทศไทยอีกครั้ง

 

ซึ่งงานนี้มีคนดังระดับโลกร่วมแสดงความยินดี เป็นสักขีพยานในงานนี้ อาทิ "นาโอมิ วัตต์" นักแสดงสาวมากฝีมือแห่งวงการฮอลลีวูด โดยเธอได้โพสต์ทักทายแฟนชาวไทยผ่านอินสตาแกรมสตอรี่ กับข้อความที่ว่า "สวัสดีค่ะ กำลังอยู่ระหว่างการเดินทางสู่อเมซิ่ง ไทยแลนด์ เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวระดับโลกของ ICONSIAM เจอกันวันที่ 9 พ.ย. นะคะ"

 

นอกจากนี้ยังมี แดน สตีเว่นส์ ผู้โด่งดังจากบทบาทเจ้าชายอสูร ในภาพยนตร์เรื่อง Beauty and the Beast มาร่วมงานด้วย ม ฝั่งอินเตอร์ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เนื่องจากจะมีการแสดงมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องชื่อดังเจ้าของรางวัลแกรมมี่ มาแสดงที่เวทีในงานอีกด้วย ทีม TNN บันเทิงใบ้ให้ว่าเธอเป็นดีว่าหญิงระดับโลก ที่มีเพลงฮิตมากมาย และนี่ก็ถือเป็นการแสดงครั้งแรกในไทยอีกด้วย  

 

ขณะที่หนุ่ม ๆ จากแดนมังกรก็ไม่น้อยหน้า ไอคอนสยามคว้า 4 หนุ่มสุดฮอต F4 จากเรื่องรักใสใสหัวใจ 4 ดวง ฉบับรีเมค 2018 ไม่ว่าจะเป็น ดีแลน หวัง , ดาร์เรน เฉิน , ซีซาร์ อู๋ และ คอร์เนอร์ เหลียง เยือนไทยครั้งแรก นอกจากนี้พวกเขายังเตรียมสเปเชียลโชว์ ที่เปิดให้เหล่าแฟนคลับเข้าชมฟรี ที่ไอคอนสยามในวันที่ 10 พ.ย.นี้อีกด้วย 

 

ฝั่งเกาหลีก็มีหนุ่มหล่อ "ชเว ซีวอน" นักร้องหนุ่มจากวงซุปเปอร์จูเนียร์ , คิม ดงจุน นักแสดงน่าใส มาร่วมเดินพรมแดงที่ยาวที่สุด ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ฝั่งไทยก็มีคนดังมากมาย นำโดย อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ , แอน ทองประสม , เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข , เวียร์ ศุกลวัฒน์ , หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล และ แพนเค้ก เขมนิจ และทีมนักแสดงจากภาพยนตร์ซีรีส์ศรีอโยธยา , เหล่าสาวงามจากเวที Miss Universe Thailand  นักร้องมี เป๊ก ผลิตโชค ,  BNK48 , นนธ์ ธนนท์ , วง ETC , บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ นอกจากนี้ยังมี บัวขาว บัญชาเมฆ , อองตวน ปินโต   

 

ก่อนจะมีการแสดงสุดยิ่งใหญ่ ผสมผสานการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทยแบบดั้งเดิม และแบบร่วมสมัยอันทรงคุณค่า และยังมีศิลปวัฒนธรรมสากล ทำการแสดงร่วมกับโดรนถึง 1,500 ตัว เพื่อสร้างปรากฎการณ์อันยิ่งใหญ่บนแม่น้ำเจ้าพระยา ภายใต้ชื่อการแสดง โรจนนิรันดร ด้วยความร่วมมือของ สยามพิวรรธน์ เครือเจริญโภคภัณฑ์ และ บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น  ทุ่มทุนกว่า 54,000 ล้านบาท บนพื้นที่กว่า 55 ไร่ ผนึกกำลังสร้างอาณาจักร “ไอคอนสยาม” เนรมิตโครงการที่ยิ่งใหญ่เพียบพร้อมสมบูรณ์แบบ และตื่นตาตื่นใจ ไม่ว่าจะเป็นที่สุดแห่งการอยู่อาศัย สินค้าและบริการที่ครบครัน ตั้งเป้ารับนักท่องเที่ยวไม่ต่ำกว่าปีละ 20 ล้านคน แฟน ๆ TNN24 ก็รอชมภาพบรรยากาศได้ 1 ชั่วโมงเต็ม ในเวลา 21.00 น. 

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน