ไม่สนิทกับไอซ์! 'จียอน'รับคุย'ฮั่น'แต่ยังไม่เรียกแฟน

10:36 9 พฤศจิกายน 2561 1,391
'จียอน' ยืนยันไม่สนิทกับ 'ไอซ์ ปรีชญา' เป็นเพียงเพื่อนร่วมงานเท่านั้น ยอมรับคุย 'ฮั่น อิสริยะ' แต่ยังไม่เรียกแฟน

 

วันนี้( 9 พ.ย.61) นักแสดงสาว "ซอ จียอน" ชี้แจงหลังเคยให้สัมภาษณ์ไปก่อนหน้านี้ถึงความสัมพันธ์ระหว่างตนเองกับ "ฮั่น  อิสริยะ" ว่าสนิทกันมากขึ้น พูดคุยกันมากขึ้นนั้น ไม่ได้มีเจตนาออกตัวแรง  แต่เมื่อมีคนถามจึงตอบด้วยความจริงใจ  ยอมรับว่าการตอบครั้งนั้นมีผลกระทบกับแฟนคลับทุกๆฝ่ายและไม่คิดว่าเรื่องจะใหญ่ จึงอยากขอโทษทุกคนและไม่ได้มีเจตนาให้เสียความรู้สึก สถานะขณะนี้ยังไม่ใช่แฟนและรู้จักกันมานานแล้ว  แต่ยอมรับว่าครั้งนี้สนิทกันมากกว่าเดิมและยังไม่อยากเรียกว่าจีบเพราะขณะนี้ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ หากมีใครคนอื่นเข้ามาคนนั้นยังพอมีสิทธิเพราะต่างคนต่างโสด

 

ส่วนเรื่องที่ "ไอซ์ ปรีชญา" เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ตนเองเป็นเพื่อนสนิทไม่เคยบอกเรื่องที่กำลังคุยกับฮั่นและรู้สึกเสียความรู้สึกเหมือนถูกหักหลังนั้น ยอมรับว่า ค่อนข้าง งง จากคำสัมภาษณ์และอาจจะเข้าใจผิดเพราะตนเองเคยเล่นละครคู่กับไอซ์และเคยเจอกันตามกองละคร เป็นเพียงเพื่อนร่วมงานคนหนึ่งเท่านั้นไม่ใช่เพื่อนสนิท เพราะฉะนั้นจึงไม่จำเป็นที่จะต้องเล่าหรือบอกเรื่องส่วนตัวหรือเรื่องความรัก ตนเองทราบเรื่องที่ฝ่ายชายเคยคบกับไอซ์ ปรีชญาและเลิกกันนานแล้ว มองเป็นเรื่องของคนสองคน  

 

จียอ ยังเผยอีกว่าส่วนตัวไม่ทราบว่าเรื่องฮั่นคบผู้หญิง 2 คนพร้อมกันและไม่จำเป็นต้องถาม เพราะพวกตนเพิ่งเริ่มคุยกันและมองว่าเรื่องนี้ไม่มีผลต่อความสัมพันธ์ ไม่คิดมากหากคนจะมองว่ามีปัญหากันเพราะผู้ชายคนเดียว เพราะเป็นความคิดของคนอื่น ยังสามารถทำงานกับไอซ์ได้เหมือนเดิมเพราะเป็นเพื่อนร่วมงานกันตั้งแต่แรก 

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน