แห่อาลัย! 'น้องชาร์ป'เด็กกตัญญูถูกคนเมายายิงตาย

09:21 9 พฤศจิกายน 2561 1,142
ชายคลุ้มคลั่งเมายาบ้ากราดยิงปชช.ถูก 'น้องชาร์ป' เด็กกตัญญูเสียชีวิตคาที่ ชาวเน็ตแห่แสดงความอาลัยต่อเนื่อง

 

วันนี้( 9 พ.ย.61) เฟซบุ๊ก "รพ.สต.ชอนสมบูรณ์ อ.หนองม่วง จ.ลพบุรี" ได้โพสต์ข้อความแสดงความเสียใจ หลัง "น้องชาร์ป" อายุ 14 ปีถูกชายคลุ้มคลั่งใช้ปืนลูกซองกราดยิงใส่ชาวบ้าน ทำให้กระสุนไปถูกน้องชาร์ปเสียชีวิตเมื่อวานนี้ (7 พ.ย.)ที่ผ่านมา โดยระบุข้อความว่า "ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งกับการจากไปของน้องชาร์ป ด.ช.ภูบดี ศิริพันธุ์นะครับ น้องเป็นเด็กดีที่สุดเท่าที่หมอเห็นมาเลย น้องมาช่วยงานที่ รพ.สต.อยู่ตลอด ขอให้น้องไปอยู่บนสวรรค์ ความดีที่น้องทำมาเชื่อว่าทุกคนไม่มีใครลืม รวมทั้งหมอที่รพ.สต.ชอนสมบูรณ์ทุกคนครับ ขอเป็นกำลังใจให้ทวดและยายสำเริง(อสม.สำเริง ศิริพันธุ์)ผ่านเหตุการณ์นี้ไปให้ได้ หากมีสิ่งใดที่ รพ.สต.ชอนสมบูรณ์จะสามารถช่วยเหลือได้ ขอให้บอกได้เลยนะครับ ปล.นี่เป็นเหตุการณ์ที่เสียใจที่สุดครั้งหนึ่งในชิวิตการทำงานที่ รพ.สต.ชอนสมบูรณ์เลยครับ"

 

สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวตำรวจสภ.หนองม่วง ลพบุรีรับแจ้งเหตุยิงกันตายที่บ้าน หมู่ที่ 4 ตำบลชอนสมบูรณ์ อำเภอหนองม่วง จังหวัดลพบุรี จึงไปตรวจสอบ ในบ้านที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนลูกซองตกอยู่ 5 นัด บริเวณลานหน้าบ้านข้างโอ่งน้ำพบร่างของผู้เสียชีวิต 1 ราย นั่นก็คือ น้องชาร์ป ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเข้าที่หน้าอกนอนเสียชีวิต นอกจากนี้ยังมีผู้ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย คือ นายไชยเชษฐ์ เจ้าของเครื่องไฟ

 

ต่อมาทราบผู้ที่ก่อเหตุทราบชื่อคือ นายมนตรี อายุ 40 ปี หลังยิงได้หลบหนีไปพร้อมอาวุธปืนลูกซอง 5 นัด เจ้าหน้าที่จึงได้ติดตามไปที่บ้านพบนายมนตรี กำลังขับรถจักรยานยนต์จะหลบหนีเจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวได้ จากการสอบสวนผู้ก่อเหตุยังพูดจาวกไปวนมาลักษณะเมายา เบื้องต้นรับสารภาพว่าเป็นคนก่อเหตุใช้อาวุธปืนลูกซอง 5 นัด ยิงผู้ตายกับผู้บาดเจ็บจริง สาเหตุมาจากไม่พอใจคนติดตั้งเครื่องไฟในงานศพเนื่องจากเป็นคนนอกพื้นที่ โดยก่อนก่อเหตุได้ดื่มเหล้าขาว แล้วหยิบอาวุธปืนเมื่อเดินมาถึงก็ได้ยิงกราดใส่จนหมดกระสุนหลังจากนั้นก็เดินกลับบ้านเอาปืนเก็บไว้แล้วเตรียมขับรถหลบหนีก็มาถูกจับกุมตัวได้ก่อน ด้านตำรวจนำตัวผู้ก่อเหตุไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ พร้อมแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, พยายามฆ่า และครอบครองยาเสพติด ก่อนนำตัวไปดำเนินคดี

 

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน