สุนัขพันธุ์ผสมบางแก้วกัดเด็ก5ขวบ เย็บ20เข็ม

12:03 8 พฤศจิกายน 2561 1,261
สุนัขบางแก้วผสมอัลเซเชียนกัดด.ญ.วัย5ขวบเย็บ20เข็ม เจ้าของยืนยันพร้อมรับผิดชอบทุกอย่างจนกว่าจะหายเป็นปกติ

 

วันนี้( 8 พ.ย.61) นายกฤษฎากร พรมรวงศรี อายุ 37 ปี พร้อมภรรยา ชาวบ้านหนองโข่ย ต.ท่าพระ อ.เมือง จ.ขอนแก่น ,นายช่างบำรุง บริษัทแห่งหนึ่งได้เข้ามาเยี่ยม ด.ญ.น้องสา อายุ 5 ปี นักเรียนชั้นอนุบาล 1 ซึ่งถูกสุนัขพันธุ์ บางแก้วผสมอัลเซเชียน อายุ 1 ปี สีน้ำตาล สูงประมาณ 50 ซม. ของนายกฤษฎากรกัดมีบาดแผล ที่ขมับซ้าย ใต้ตาขวา และกลางศีรษะ แพทย์ต้องทำการรักษาเย็บบาดแผลที่ถูกกัดมากกว่า 20 เข็ม ซึ่งขณะนี้นอนรักษาตัวเองอยู่ในห้องพิเศษ  1 ตึกศัลยกรรม  โรงพยาบาลสิรินธร จ.ขอนแก่น โดยมีน.ส.วทัญญา อายุ 24 ปี และญาติ ได้เฝ้าไข้พร้อมกับดูอาการของ ด.ญ.น้องสา อย่างใกล้ชิด

 

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น เมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. วันที่ 5 พ.ย.ที่ผ่านมา ได้มีเด็กชาย-หญิง ประมาณ 5- 6 คน อายุประมาณ 5 -10 ปี ที่มีบ้านอยู่ในหมู่บ้านหนองโข่ย ได้พากันไปเล่นแถวบริเวณ ซอยใกล้บ้านของนายกฤษฎากร ใช้เวลาประมาณ 30  นาที เด็กทุกคนก็พากันเลิกเล่น แล้วแยกย้ายกัน เดินทางกลับบ้านใครบ้านมัน ส่วนด.ญ.น้องสา และ เพื่อนผู้หญิงอีกคนหนึ่งอายุ 7  ขวบ ได้เดินทางกลับบ้าน โดยเดินผ่านบ้านของนายกฤษฎากรที่ยังไม่มีรั้ว และมีสุนัขที่เลี้ยงไว้ 2  ตัวอยู่เฝ้าบ้าน ที่ปลูกเป็นบ้านตึกชั้นเดียว ส่วนนายกฤษฎากรและภรรยายังไม่กลับเข้าบ้าน เมื่อ ด.ญ.น้องสา และเพื่อนกำลังจะเดินผ่านหน้า บ้านของนายกฤษฎากร ก็ได้มีสุนัขพันธุ์ผสมบางแก้ว ของนายกฤษฎากรวิ่งเข้าไปกัด และขยุ้มกัดน้องสาจนมีบาดแผลดังกล่าว ส่วนเพื่อนของน้องสาตกใจทำอะไรไม่ถูกยืนนิ่ง กระทั่งได้มีชาวบ้านคนหนึ่งมาเห็นเหตุการณ์ ได้ไล่สุนัขที่กัดน้องสาจนหนีเข้าไปในบ้านของนายกฤษฎากร จากนั้นชาวบ้านได้อุ้มน้องสาไปหา แม่ของน้องสา แล้วรีบพาไปโรงพยาบาลสิริธร ให้แพทย์และพยาบาลรักษาตั้งแต่วันที่น้องสาถูกสุนัขกัด

 

หลังเกิดเหตุนายกฤษฎากร พร้อมภรรยา ได้มาเยี่ยมอาการของน้องสาที่โรงพยาบาลทุกวัน พร้อมกับให้ค่าใช้จ่ายส่วนหนึ่งกับแม่ของน้องสาไว้ด้วย และให้รักษาอาการน้องสาที่ห้องพิเศษ ซึ่งยินดีจะจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้ทุกอย่าง และวันนี้แม่ของน้องสาก็มารับน้องสาออกจากโรงพยาบาล โดยนาย กฤษฎากร จ่ายค่ารักษาพยาบาลให้ทุกอย่าง ส่วนค่าทำขวัญต้องเจรจากันอีกครั้ง โดยมี ผู้ใหญ่บ้านมา เป็นสักขีพยาน และพิจารณาตามความเหมาะสมอีกด้วย

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน