อดีตไม่อยากพูดถึง! 'กวาง-น้ำหวาน'เปิดโอกาสศึกษาดูใจกัน

09:10 8 พฤศจิกายน 2561 1,436
'กวาง เอบีนอร์มอล' ควงคู่ 'น้ำหวาน ซาซ่า' เปิดใจคู่กันครั้งแรกยอมรับกำลังศึกษาดูใจกันอยู่ ฝ่ายหญิงงดตอบถูกแฉคบซ้อนจนเป็นเหตุให้ปิดฉากรักเก่าเพราะเป็นเรื่องในอดีต


วันนี้( 8 พ.ย.61) กวาง - ศิริศิลป์ โชติวิจิตร หรือ "กวาง เอบีนอร์มอล" ควงคู่คนพิเศษ น้ำหวาน -  พิมรา เจริญภักดี หรือ "น้ำหวาน ซาซ่า" ออกงานคู่ครั้งแรก หลังฝ่ายชายให้สัมภาษณ์เปิดตัวว่ากำลังศึกษาดูใจกันอยู่และมองไกลถึงขั้นแต่งงาน เมื่อช่วงกลางเดือนตุลาคมที่ผ่านมา  โดยทั้งคู่ยอมรับว่ารู้จักกันมานานแล้ว เพราะเป็นนักร้องเหมือนกันแต่คนละแนวเพลงจึงไม่ค่อยมีโอกาสได้เจอกัน ส่วนความสัมพันธ์ครั้งนี้เริ่มต้นจากการคุยกันเป็นเพื่อน พี่ น้อง ที่ปรึกษาเรื่องต่าง ๆ รวมถึงความรักระหว่างกัน ตอบไม่ได้ว่าตกลงเริ่มดูใจกันตอนไหน ขณะนี้ก็ศึกษาดูใจกันอยู่ ครั้งหน้าจะมาตอบว่าเรียกแฟนได้หรือไม่  น้ำหวาน ยอมรับพาฝ่ายชายพบมารดาแล้ว มารดาเป็นคนเข้มงวด และที่ผ่านมาไม่ค่อยมีเพื่อนเป็นผู้ชาย

 

ประเด็นดราม่าที่เพื่อนสนิทอดีตแฟนทอมของ น้ำหวาน ออกมาแฉว่า น้ำหวาน คบซ้อนจนเป็นสาเหตุที่ต้องปิดฉากรัก 15 ปีกับแฟนทอมลง น้ำหวาน ขอไม่ตอบรายละเอียดเรื่องราวในอดีตเพราะจบลงไปแล้ว และไม่อยากกล่าวถึงบุคคลที่สาม ซึ่งไม่ใช่คนในวงการ แต่จากความผิดพลาดของความสัมพันธ์ในอดีต จะนำมาใช้แก้ไขครั้งต่อไป ด้าน กวาง ยอมรับผิดชอบกับเรื่องดราม่าที่เกิดขึ้นทั้งหมด ตนเองอาจจะพูดเรื่องความสัมพันธ์ครั้งนี้ผิดเวลา และนับว่าเป็นบทเรียน หลังจากนี้จะยังมีคนวิจารณ์ความรักของทั้งคู่ในโซเชียลมีเดีย ไม่สามารถห้ามได้ แต่ยอมรับว่าความคิดดเห็นเหล่านั้นกระทบจิตใจ 

 

ทั้งนี้ น้ำหวาน ยังขอบคุณ กวาง ที่ให้สัมภาษณ์ก่อนหน้านี้อย่างให้เกียรติตนเองและครอบครัวว่ามองไกลถึงขั้นแต่งงาน 

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน