โจ๋รามอินทราวิวาทปมชู้สาว ตร.เรียกผู้ปกครองเคลียร์

19:33 7 พฤศจิกายน 2561 1,123
ตร.เรียกผู้ปกครอง-อาจารย์ของวัยรุ่นที่ยกพวกตีกันย่านรามอินทรา ดำเนินการตามกฏหมาย ส่วนปมวิวาทเป็นเรื่องชู้สาวไม่เกี่ยวสถาบัน

วันนี้(7พ.ย.61)ที่สน.โครกคราม เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามตัวกลุ่มนักเรียนที่ก่อเหตุทะเลาะวิวาทกัน บริเวณปากซอยรามอินทรา 40 แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ เมื่อวันที่6พ.ย. ที่ผ่านมาทั้งสองฝ่าย รวม17คน ซึ่งทั้งหมดเป็นนักเรียนจากสถาบันการศึกษาเดียวกันย่านรามอินทราและเป็นเยาวชนอายุ15-17ปี ส่วนสาเหตุที่มีการทะเลาะกันเกิดจากเรื่องชู้สาวและเรื่องที่เกิดขึ้นไม่มีทรัพย์สินเสียหาย

 

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้พบอาจารย์ประจำชั้นและผู้ปกครองของผู้ก่อแหตุทั้งหมด ดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมาย พร้อมทำประวัติบุคคลไว้และร่วมหารือเกี่ยวกับแนวทาง-มาตรการในการป้องกันเหตุที่อาจจะเกิดขึ้นอีกในอานาคตต่อไป

 

พ.ต.ท.คมสพัสส์ ทองคำนิธิวิลากุล รองผกก.ป.สน.โคกคราม เปิดเผยว่า ทางตำรวจและโรงเรียนได้ประสานความร่วมมือกันในการหาข้อมูลนักเรียนกลุ่มเสี่ยง เพื่อติดตามเฝ้าระวังพฤติกรรมทั้งที่บ้านและที่โรงเรียน โดยประสานข้อมูลกับตำรวจอย่างใกล้ชิดได้สร้างกลุ่มผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์ รวมถึงแลกเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกันไว้ โดยทางโรงเรียนจะจัดเวรยามออกตรวจตราร่วมกับตำรวจ ตามจุดเสี่ยงต่างๆ ในช่วงเวลาก่อนเข้าเรียนและหลังเลิกเรียน นอกจากนี้ไม่มีการแจ้งข้อหากับใคร เนื่องจากผู้ก่อเหตุยังเป็นเยาวชนอยู่

 

อีกทั้งสองฝ่ายสมัครใจทะเลาะวิวาทไม่มีการใช้อาวุธทั้งมีดและปืนไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ยืนยันเรื่องนี้เป็นเรื่องขัดแย้งส่วนบุคคลไม่ใช่เรื่องขัดแย้งของสถาบัน เพราะในพื้นที่ไม่มีเหตุความขัดแย้งระหว่างสถาบันมา3ปีแล้ว รวมถึงไม่อยากให้เกิดพฤติกรรมลอกเลียนแบบกับเยาวชนคนอื่นๆที่เห็นคลิป