มาพร้อมความแซ่บ! 'แมท'ยิ้มร่ายอมรับดูใจ'สงกรานต์'

17:14 7 พฤศจิกายน 2561 3,426
'แมท ภีรนีย์' เปิดหมดเปลือก ยอมรับกำลังศึกษาดูใจกับ 'สงกรานต์' จริง น้อมรับทุกคำเตือนและคำเป็นห่วงแต่ขอให้ฝ่ายชายพิสูจน์ตัวเอง

 

วันนี้( 7 พ.ย.61) หลังจากเกิดดราม่ากระฉ่อนโซเชียล มื่อพ่อหม้ายป้ายแดง "สงกรานต์ เตชะณรงค์" ได้ออกมเปิดใจยอมรับว่ากำลังเดินหน้าจีบนางเอกสาว "แมท ภีรนีย์" หลังจากเพิ่งจดทะเบียนหย่ากับ "แอฟ ทักษอร" ไปได้ไม่นานจนเกิดกระแสดรามาออกมามากมาย จนทำให้อินสตาแกรมของหนุ่มสงกรานต์และสาวแมทถูกโจมตีอย่างหนัก และเฝ้ารอวันให้สาวแมทออกมาให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดังกล่าว

 

ล่าสุดสาวแมทก็ได้ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับประเด็นดราม่าดังกล่าวว่า แมท น้อมรับทุกคำวิจารณ์ ยอมรับตอนนี้กำลังศึกษาดูใจกับสงกรานต์อยู่ แต่ยังไม่ได้คบกันเป็นแฟน ตอนแรกที่บอกไม่รู้จักเป็นเรื่องจริง มารู้จักจากการเล่นฟิตเนส ซึ่งบอกฝ่ายชายไปแต่แรกไม่อยากให้พูดว่าบังเอิญ ระดับสงกรานต์สืบได้อยู่แล้ว หลังจากที่สงกรานต์ หย่าอดีตภรรยา แอฟ ทักษอร ก็เริ่มคุยกันจริงจัง และฝ่ายชายไปหาที่นอร์เวย์ก็พาเที่ยว จากนี้อยากลองเรียนรู้ฝ่ายชายแบบจริงจัง หากจะเสียใจหลังจากนี้ก็เป็นเรื่องที่เลือกเอง ก่อนเริ่มคุยบอกผู้ใหญ่ต้นสังกัด รวมถึงเพื่อนสนิทนอกวงการ พร้อมยืนยัน "มิ้น ชาลิดา" ไม่เคยแนะนำให้รู้จัก และเพื่อนแก๊งเฟอร์บี้ไม่ทราบเรื่องนี้ เจอดราม่าโซเชียลหนัก ยอมรับทำให้เครียด แล้วแต่คนจะมองว่าเป็นสาเหตุให้สงกรานต์หย่า หลังจากนี้พบเจอ แอฟ ได้ตามปกติ เพราะไม่ได้ทำอะไรผิด

 

               

 

ทั้งนี้ ไม่อยากให้โยงเรื่องนี้ถึงแฟนเก่า แพท ทวิรัส เหตุเลิกกันเพราะตนเองมองไกลถึงแต่งงาน พอใจกับเงินทองชื่อเสียงแล้ว แต่รักไม่สามารถไปต่อได้จึงพอแค่นี้ และเรื่องนี้ไม่กระทบกับงานละครไม่ได้เลื่อนฉายตามข่าว