“คล็อปป์”เซ็ง!หงส์แดงพลาดท่า พ่ายเรดสตาร์2-0

10:47 7 พฤศจิกายน 2561 1,607
เครดิตรูปภาพ:

ขอบคุณ Twitter : @LFC

“ลิเวอร์พูล” พลาดท่าพ่ายเรดสตาร์ 2-0 ศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ด้านเฮดโค้ชสโมสรเผย ถ้าทีมยิงประตูได้ช่วงต้นครึ่งหลังรูปเกมจะเปลี่ยนทันที พร้อมเตือนลูกทีมให้ระวังสองเกมสุดท้าย

 

วันนี้ (7 พ.ย. 61) “เจอร์เก้น คล็อปป์” เฮดโค้ชสโมสรลิเวอร์พูล กล่าวหลังทีมพ่ายเรดสตาร์ 2-0 ในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกว่า “ทีมเริ่มต้นได้ดี มีโอกาสหลายครั้งจากลูก “เซ็ตพีซ” แต่ไม่ประสบผลสำเร็จ ก่อนจะเสียประตูแรกนาทีที่ 22 และอีก 7 ต่อมาสถานการณ์ก็ย่ำแย่ไปอีกเมื่อเสียประตูที่สอง ถึงแม้จะเป็นฝ่ายครองบอลแต่กลับทำเสียเอง ซึ่งเราพยายามจะเปลี่ยนผลการแข่งขันในครึ่งหลัง”

 

ขณะที่เมื่อเกิดชุลมุนในกรอบเขตโทษเรามีโอกาสสองครั้ง แต่ “เรดสตาร์” เคลียร์ไปได้ทั้งหมด ซึ่งถ้าเราประตูยิงประตูช่วงนั้นได้ รูปเกมจะเปลี่ยนทันทีแต่ก็ทำไม่ได้ ถึงแม้จะเป็นฝ่ายครองบอลได้มากกว่าแต่ไม่ได้เปิดเกมเคาเตอร์ แอคแทคเข้าแลก

 

 

อย่างไรก็ตาม ทีมทำได้แค่เกือบเท่านั้น โดยโอกาสดีสุดอยู่ในช่วงสองถึงสามนาทีสุดท้ายแต่เวลานั้นไม่พอ ซึ่งถ้ายิงได้ตั้งแต่ต้นครึ่งหลังเกมก็จะเปลี่ยนแน่นอน นอกจากนี้ เฮดโค้ชยังกล่าวชมบรรยากาศภายในสนามเรดสตาร์เป็นบรรยากาศของฟุตบอลอย่างแท้จริงตรงกันข้ามกับที่หลายคนคาดคิด

 

ทั้งนี้ “เจอร์เก้น คล็อป” ยังให้สัมภาษณ์หนังสือพิมพ์เดอะกราเดียน ของอังกฤษต่อว่า “ลูกทีมของเขาเปิดพื้นที่ให้นักเตะเรดสตาร์เล่นง่ายเกินไป และเตือนให้ระวังสองเกมสุดท้ายทีมอาจจะตกอยู่ในความเสี่ยงถ้าหวังจะผ่านเข้าไปเล่นรอบต่อไป”