จับตา! 'แมท'ออกงานอีเว้นท์ลุ้นชี้แจงสัมพันธ์'สงกรานต์'

14:36 6 พฤศจิกายน 2561 2,814
'แมท ภีรณีย์' เตรียมออกงานอีเว้นท์พรุ่งนี้ ลุ้นชี้แจงความสัมพันธ์กับ 'สงกรานต์' หลังถูกวิจารณ์หนักหลังก่อนหน้านี้เคยให้สัมภาษณ์ไม่รู้จักกันมาก่อน

 

วันนี้( 6 พ.ย.61) "แมท ภีรณีย์ คงไทย" เตรียมออกงานอีเว้นท์ในวันพรุ่งนี้ ซึ่งหลายฝ่ายลุ้นนักแสดงสาวออกมาชี้แจงความสัมพันธ์กับ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" หลังฝ่ายชายออกมายอมรับว่าตอนนี้กำลังคุยกับ แมท อยู่ แต่ยังไม่ใช่แฟน และได้เดินทางไปหาอีกฝ่ายที่นอร์เวย์จริง ทำเอาถูกวิพากษ์วิจารณ์ผ่านโลกโซเชียลอย่างหนักทั้งเข้าไปคอมเม้นท์ในอินสตาแกรมของทั้งคู่ และตั้งข้อสังเกตว่าฝ่ายชายรีบดำเนินเรื่องการหย่ากับอดีตภรรยาอย่าง "แอฟ ทักษอร" เมื่อปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา แม้จะแยกกันอยู่กว่า 1-2 ปี แล้ว และได้ยื้อเวลาในการหย่ามานาน ซึ่งการเซ็นใบหย่าครั้งนี้ เป็นเพราะสงกรานต์นั้นอยากจะเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่กับแมท และอยากจะเปิดตัวรักใหม่ 

 

รวมถึงระยะเวลาที่แมทเลิกรากับแฟนหนุ่มที่คบหากันมานานถึง 14 ปี ว่าเริ่มห่างกันเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา ก่อนจะมีข่าวว่า สงกรานต์ ตามจีบและแมทได้ปฏิเสธไปเมื่อปลายเดือนกรกฏาคมที่ผ่านมา โดยกล่าวว่า ไม่มีโอกาสเจอกันและไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัว ในขณะที่มีข่าวออกมาว่าสงกรานต์และแมท คบกันอยู่ 5-6 เดือนแล้ว ซึ่งอาจจะทับซ้อนกับการเลิกรากันของแมทและแฟนหนุ่ม และระยะเวลาให้การสานสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นสั้นมากเพียงแค่ 2-3 เดือน เนื่องจากก่อนหน้านี้สงกรานต์ก็เคยกล่าวกลางรายการหนึ่งเมื่อเดือนสิงหาคม ว่าไม่รู้จักกันเป็นการส่วนตัว และไม่เคยทักทายกันมาก่อน ก่อนจะก็มีข่าวลืออ้างแหล่งข่าวที่เขาใหญ่เผยว่าสงกรานต์นั้นพาแมทไปแนะนำกับครอบครัวแล้ว  

 

ด้าน พัชนีย์ คงไทย มารดาของนางเอกสาว โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมส่งกำลังให้กับลูกสาว ระบุว่า ดวงใจของแม่..เจ้าแมท ลูกแม่นีย์ต้องแกร่ง โดยได้โพสต์รูปภาพข้อความในทำนองว่า อย่าไปกังวลกับ ความไม่ชัด บางเรื่อง ชีวิตเราจะให้ชัดทุกเรื่องก็คงลำบาก ชัดเฉพาะเรื่องสำคัญก็พอ ที่เหลือก็จะเบลอๆ หรือจางๆ ไม่ชัดก็ปล่อยไป การเดินทางของชีวิตก็เหมือนการเดินทางข้ามภูเขา  ทิวเขาใกล้ไกล ก็ชัดไม่เท่ากัน หลายเรื่องในชีวิตก็มีระยะความสำคัญไม่เท่ากัน ปล่อยวางบ้าง