ทัพช้างศึกร่วมเคารพศพ 'คุณวิชัย'

14:35 5 พฤศจิกายน 2561 3,035
'โค้ชราเยวัช' นำทัพช้างศึกกว่า30คนเข้าเคารพศพ 'คุณวิชัย' ที่วัดเทพศิรินทราวาสราชวรวิหาร

 

วันนี้( 5 พ.ย.61) นักเตะทีมชาติไทยชุดซูซูกิคัพกว่า 30 คน นำโดย โค้ชมิโลวาน ราเยวัช  , โทนี่ กิตติศักดิ์ ผู้อำนวยการทีม รวมถึง ศุภชัย ใจเด็ด ,ฐิติพันธุ์ พ่วงจันทร์ ,ธนบูรณ์ เกสารัต ,ศศลักษณ์ ไหประโคน พร้อมด้วยสต๊าฟฟ์โค้ช ได้เดินทางด้วยรถบัส มาเคารพศพ คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ที่ตั้งบำเพ็ญกุศลอยู่ภายในศาลากลางน้ำ วัดเทพศิรินทราวาสราชวรวิหาร 

 

โดยเมื่อเดินทางมาถึงโค้ช และนักเตะทีมชาติไทย ได้เดินเข้าไปภายในศาลากวีนิรมิตทันที และใช้เวลาประมาณ 10 นาที ก่อนออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน โดย โทนี่ กิตติศักดิ์ ผู้อำนวยการทีม ระบุว่า คุณวิชัย ถือว่าเป็นบุคคลสำคัญที่สร้างชื่อเสียงในวงการฟุตบอลให้กับประเทศไทย และยังให้ความสำคัญ คอยสนับสนุนนักเตะทีมชาติไทยหลายคนได้มีโอกาสไปค้าแข้งที่ต่างประเทศ และในฐานะนักเตะทีมชาติไทย ก็ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวคุณวิชัย พร้อมกับไว้อาลัยต่อคุณวิชัย

 

                

 

ขณะที่บรรยากาศ ความเคลื่อนไหวพิธีบำเพ็ญกุศลศพคุณวิชัย ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา บริเวณทางเดินเข้าไปยังศาลากลางน้ำ ญาติได้นำผ้าขาวที่เคยนำมาปิดเป็นม่านออกแล้ว และนำข้อความคำว่า The Possible Man มาติดตั้งไว้แทน รวมถึงยังได้นำดอกไม้ชุดใหม่มาประดับตกแต่งโดยรอบแทนดอกไม้ชุดเดิมด้วย

 

ซึ่งบริเวณทางทางเข้าและโดยรอบศาลากลางน้ำ นอกจากเจ้าหน้าที่ของบริษัทคิง พาวเวอร์ และตำรวจแล้ว ยังมีเจ้าหน้าที่หน่วยเก็บกู้วัตถุระเบิด หรือ อีโอดี มาคอยตรวจความเรียบร้อย รักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด