ปาบอลแม่นไป! แม่ค้าหัวร้อนผลักลูกค้ากระเด็น

15:12 4 พฤศจิกายน 2561 4,138
ชาวเน็ตแห่แชร์คลิปแม่ค้าหัวร้อนร้านปากระป๋องผลักลูกค้าจนกระเด็นหลังปาบอลแม่นเกินไป อ้างไม่เล่นตามกติกา


วันนี้( 4 พ.ย.61) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Sunruktai Sinmankungsup ได้โพสต์คลิปภาพเหตุการณ์ ขณะที่แม่ค้าประจำร้านปากระป๋องได้เดินเข้าไปโวยวาย และยังทำร้ายลูกค้าผู้หญิงคนหนึ่งด้วยการผลักจนเธอกระเด็น และกล่าวหาว่าลูกค้าหญิงคนนี้เล่นโกง โดยไม่ทำตามกฎกติกาที่ทางร้านได้ตั้งเอาไว้ เหตุเกิด เมื่อเวลา 20.13น. เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา(3 พ.ย.) โดยระบุข้อความว่า "เอ้า... ยังไงเนี้ย เค้าปาตก3ป๋อง แม่งบอกเค้าดัน น้องยืนยันไม่ได้ดันสาธิตให้ดูอยู่หลายรอบ ช่วงท้ายน้องทำได้ก็หาว่าดัน พิกัด ซอยข้างๆขายบัตรกาชาดมีซอยเดียว เลี้ยวเข้าไปร้านอยุ่ตรงข้ามเยื้องๆชิงช้ากับรถหมุนเด็กข้างๆเป็นร้านปาโป่ง"

 

ขณะเกิดเหตุมีประชาชนมาท่องเที่ยวงานจำนวนมากที่มาท่องเที่ยวงาน เมื่อเห็นต่างก็รู้สึกตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บางคนถึงกับหยุดยืนดูเหตุการณ์ หลังเกิดเหตุยังดีที่แม่ค้าร้านข้างๆ ได้เข้ามาช่วยห้ามปรามทั้ง 2 ฝ่ายและแยกทั้งคู่ออกจากกัน ไม่เช่นนั้นอาจเกิดเหตุวิวาทชุลมุนขึ้นกลางงาน เพราะทางฝ่ายลูกค้าผู้หญิง ก็แสดงท่าทีโมโหเช่นกัน 

 

เบื้องต้น ทางลูกค้าผู้หญิง ยืนยันว่า เล่นตามกฎกติกาที่ร้านตั้งไว้ แต่แม่ค้าผู้หญิงชุดดำที่ดูแลร้านกลับกล่าวหาว่าไม่เล่นตามกฎกติกาจึงได้มีเรื่องตามที่ปรากฏในคลิป ซึ่งหลังจากที่มีการโพสต์คลิปเหตุการณ์นี้ลงในเฟซบุ๊กได้ไม่นานก็มีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก