เตรียมสถานที่รับทีมเลสเตอร์ ซิตี้เคารพศพ 'คุณวิชัย'

12:46 4 พฤศจิกายน 2561 1,969
จนท.ทยอยจัดเตรียมสถานที่ต้อนรับบุคคลสำคัญ-ทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ร่วมพิธีสวดพระอภิธรรมศพ 'คุณวิชัย' คืนที่ 2

 


วันนี้( 4 ต.ค.61) บรรยากาศที่วัดเทพศิรินทราวาสราชวรวิหาร บริเวณศาลากวีนิรมิต หรือ ศาลากลางน้ำ สถานที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศพ คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานกรรมการ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ และ ประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ เจ้าหน้าที่ทยอยเข้ามาจัดเตรียมสถานที่ดูแลความเป็นระเบียบเรียบร้อย เพื่อต้อนรับบุคคลสำคัญ ซึ่งคาดว่าช่วงบ่ายวันนี้ จะทยอยเดินทางมาร่วมพิธีสวดพระอภิธรรมคืนที่ 2 อย่างต่อเนื่อง

 

ขณะเดียวกันที่บริเวณปากทางเข้าศาลากลางน้ำ เจ้าหน้าที่ได้จัดโต๊ะ เก้าอี้ และประดับดอกไม้สีขาว เพื่อตกแต่งสถานที่เพิ่มเติมในการเปิดเป็นจุดร่วมบำเพ็ญกุศลสมทบทุน เพื่ออาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา โรงพยาบาลศิริราช แทนการมอบพวงหรีด ซึ่งเป็นการขอความร่วมมือจากทางเจ้าภาพ โดยมีการจัดเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของคิงเพาเวอร์ ตรวจบุคคลเข้า-ออก อย่างเข้มงวด และยังคงกันพื้นที่ไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้าไปบันทึกภาพด้านใน เพื่อความเป็นส่วนตัว

 

               

 

ขณะที่ทีมนักเตะเลสเตอร์ ซิตี้ ออกเดินทางจากสหราชอาณาจักรมุ่งหน้าสู่ประเทศไทยทันที หลังจบเกมพรีเมียร์ลีกเอาชนะคาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ เพื่อมาร่วมพิธีสวดพระอธิธรรมคุณวิชัยช่วงเย็นวันนี้ ซึ่งคาดว่าผู้บริหารและทีมนักเตะ จะเดินทางโดยเครื่องบินเช่าเหมาลำมาถึงสนามบินดอนเมือง ในเวลาประมาณ 16.25 น.

 

ทั้งนี้ พิธีสวดพระอภิธรรมศพคุณวิชัยจะมีไปจนถึงวันที่ 9 พ.ย. โดยคาดว่าจะมีบุคคลสำคัญในหลายแวดวงเดินทางมาเคารพศพและแสดงความอาลัยอย่างต่อเนื่อง 

 

              

 

              

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน