วัดเพิ่มทานรอรับศพ“จุ๋ม”นุสรา-คนใกล้ชิดร่วมอาลัย

15:34 3 พฤศจิกายน 2561 1,992
ญาติและคนสนิทของนางสาวนุสรา สุขหน้าไม้ หรือ “จุ๋ม” อดีตดารานักแสดงที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ที่สนามคิง พาวเวอร์ ประเทศอังกฤษ เตรียมพร้อมรอรับศพที่วัดเพิ่มทาน จังหวัดปทุมธานี

 

วันนี้ (3 พ.ย. 61) บรรดาญาติและคนสนิทของนางสาวนุสรา สุขหน้าไม้ หรือ “จุ๋ม” อดีตดารานักแสดงที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ที่สนามคิง พาวเวอร์ประเทศอังกฤษ พร้อมกับคุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานกรรมการกลุ่มบริษัทคิง พาวเวอร์ และประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ พร้อมคนติดตามและนักบินอีก 2 คน เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา อยู่ระหว่างการจัดงานเพื่อเตรียมรับศพของนางสาวนุสราที่จะมาถึงวัดเพิ่มทานในช่วงเย็นวันนี้

 

โดยบรรดาญาติและคนใกล้ชิดจัดเตรียมศาลาเพื่อตั้งสวดพระอภิธรรมศพนางสาวนุสราที่วัดเพิ่มทาน ตำบลคลองสี่ อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี ซึ่งญาติได้นำโลงศพสีขาวเตรียมตกแต่งด้วยดอกไม้สีขาวชมพูหน้าโลงศพ และเมื่อช่วง 12.00 น.ที่ผ่านมา ญาติได้เดินทางออกจากวัดเพื่อไปรับศพนางสาวนุสราที่จะมาถึงสนามบินสุวรรณภูมิในช่วงเวลา 16.30 น. และคาดว่าจะนำศพมาถึงที่วัดเพิ่มทานก่อน18.00น.เพื่อที่ทำพิธีอาบน้ำศพ ก่อนที่จะนำศพนางสาวนุสราลงโลงที่จัดเตรียมไว้ให้ก่อนที่จะเข้าสู่การสวดพระอภิธรรมศพต่อไป

 

ทั้งนี้ กำหนดการสวดพระอภิธรรมศพนางสาวนุสรา จะสวดตั้งแต่วันที่ 3 – 7 พ.ย. และฌาปนกิจศพในวันที่ 8 พ.ย. เวลา 16.30 น.ที่วัดเพิ่มทาน ขณะที่ผู้ที่รู้จักใกล้ชิดนางสาวนุสราทยอยส่งพวงหรีดมาเพื่อไว้อาลัยนางสาวนุสรา