คนใกล้ชิดทยอยร่วมไว้อาลัย ‘คุณวิชัย’ ที่วัดเทพศิรินทร์

12:09 3 พฤศจิกายน 2561 1,493
คนใกล้ชิดทยอยเดินทางมาร่วมแสดงความไว้อาลัยต่อการจากไปของคุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ภายในวัดเทพศิรินทร์

วันนี้ (3พ.ย.61) ที่ศาลากวีนิรมิต วัดเทพศิรินทราวาสราชวรวิหาร กลุ่มคนใกล้ชิดทั้งในแวดวงธุรกิจ และคนสนิท ก็ทยอยเดินทางมาร่วมแสดงความเสียใจและไว้อาลัยต่อการจากไปของคุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ภายในศาลากวีนิรมิต ที่ปิดกั้นเอาไว้ด้วยผ้าขาว แต่ในช่วงเช้าก็ยังถือว่าผู้ที่เดินทางมาแสดงความเสียใจกับครอบครัวคุณวิชัย ไม่มากนัก ซึ่งคาดว่าส่วนใหญ่จะเดินทางกันมาก่อนจะเริ่มพิธีพระราชทานน้ำหลวงอาบศพในช่วงค่ำ 17.30 น. และสวดพระอภิธรรมศพ 18.30 น.ขณะที่ญาติเอง ก็คอยเตรียมความพร้อมอยู่ภายในศาลากวีนิรมิต ก่อนที่พิธีจะเริ่ม โดยทุกอย่างเน้นแบบเป็นการภายในเฉพาะญาติ และคนสนิทเท่านั้น

 

นอกจากจะมีความพร้อมเรื่องสถานที่สำหรับรองรับผู้ที่จะเดินทางมาร่วมไว้อาลัยให้กับคุณวิชัยแล้ว ทางญาติยังจัดพื้นที่ไว้สำหรับให้บริการเรื่องอาหาร และน้ำดื่ม กับผู้ที่จะเดินทางมาร่วมในพิธีบำเพ็ญกุศลศพ คุณวิชัยด้วย โดยจัดเตรียมสถานที่ไว้บริเวณข้างศาลาสุวรรณวนิชกิจ หรือ ศาลา 14

 

ขณะเดียวกันในวันนี้ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม เสด็จพระราชดําเนินในการพระราชทานเพลิงศพ ศาสตราจารย์ ชัยอนันต์ สมุทวณิช ณ เมรุหลวง หน้าพลับพลาอิศริยาภรณ์ วัดเทพศิรินทราวาส ในเวลา 17.00 น.ซึ่งเจ้าหน้าที่จากสำนักพระราชวังได้มาจัดเตรียมพื้นที่เพื่อรอรับเสด็จ กันตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน