พระเครื่องติดกาย‘คุณวิชัย’ไม่มีแม้แต่รอยไหม้

11:48 3 พฤศจิกายน 2561 1,631
ต็อบ อัยยวัฒน์ บุตรชาย คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา โชว์พระเครื่อง 3 องค์ ที่ใส่ติดตัววันเกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตก ไม่มีร่องรอยความเสียหาย แม้แต่รอยไหม้

วันนี้ (3พ.ย.61) นายอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา บุตรชายของ คุณ วิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานกรรมการ กลุ่มบริษัท คิง พาวเวอร์ และประธานสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ซิตี้ ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกเมื่อวันที่ 27 ต.ค.ที่ผ่านมา ได้นำสร้อยคอของคุณวิชัย ที่ใส่ในวันเกิดอุบัติเหตุมาโชว์ ปรากฏว่าพระเครื่องทั้งหมดไม่มีร่องรอยความเสียหาย หรือรอยไหม้แต่อย่างใด

 

พระเครื่องทั้ง 3 องค์ได้แก่ พระรอดพิมพ์ใหญ่ กรุมหาวัน ล็อกเก็ต หลวงพ่อเกษม เขมโก และพระสมเด็จ วัดระฆังพิมพ์ใหญ่ ส่วนราคาเช่าบูชาของสมเด็จวัดระฆังนั้น มีการยืนยันว่า ปัจจุบันสูงถึง 8 หลัก ขณะที่พระรอดราคาเช่าบูชา มีการยืนยันว่าอยู่ในราคา 7 หลัก

 

จากข้อมูลพบว่า นอกเหนือจากแวดวงธุกิจและกีฬา คุณวิชัยยังเป็นนักสะสมพระตัวยง ครั้งหนึ่งเคยบุกหนักทั้งพระเครื่อง พระพุทธรูปบูชา เหรียญคณาจารย์ เทวรูป ภาพวาดพระพุทธเจ้า จากหลากหลายประเทศทั่วเอเชีย ใช้เวลาไม่กี่เดือน วัตถุมงคลชั้นนำก็ไปอยู่ในความครอบครอง จนได้ตำแหน่ง “นักสะสมแห่งปี 2552”

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน