สาวแจ้งจับคนร้ายสาดพริกป่นใส่หน้าขณะจอดติดไฟแดง

09:08 3 พฤศจิกายน 2561 1,071
สาวขับเบนซ์แจ้งจับคนร้ายสาดพริกป่นใส่หน้า ขณะจอดรถติดไฟแดง ยืนยันไม่เคยมีศัตรูและไม่ได้ขับปาดหน้าใคร

วันนี้ (3พ.ย.61) จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์เตือนภัย หลังจากน้าสาวถูกคนร้ายสาดพริกป่นผสมน้ำใส่หน้า จนได้รับบาดเจ็บ ขณะจอดรถติดไฟแดงอยู่ย่านจตุจักร  เมื่อช่วงค่ำ วันที่ 1 พ.ย.ที่ผ่านมา 


ล่าสุด นางวาสนา เวสารัชเวศย์ อายุ 48 ปี เจ้าของรถเบนซ์ สีขาว เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจนครบาลบางซื่อ หลังถูกคนร้ายเป็นหญิงมาเคาะกระจกถามทาง จากนั้นใช้พริกสาดเข้าใบหน้า เหตุเกิดบริเวณแยกศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ถนนกำแพงเพชร แขวงจตุจักร และเขตจตุจักร
 
นางวาสนา กล่าวว่า ขณะกำลังขับรถกลับบ้านพักมาถึงจุดเกิดเหตุได้มีหญิงสาว สวมหมวกกันน็อคปิดบังใบหน้า ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดข้างๆ แล้วเคาะกระจกฝั่งคนขับ ตนเองไม่ได้สงสัยพฤติกรรมเพราะเห็นว่าเป็นผู้หญิง จึงลดกระจกลง จากนั้นหญิงคนดังกล่าวก็ถามว่าเส้นทาง ก่อนจะหยิบเอาถุงพริกป่นสาดเข้ามาที่ใบหน้าจำนวนมาก แล้วขับหนีไป  ด้วยความตกใจประกอบกับมีอาการแสบตา ตนเองจึงเร่งเครื่องยนต์เลี้ยวเข้าทางด่วนเพื่อไม่ให้คนร้ายตามมาทำร้าย จากนั้นจึงได้โทรศัพย์หาหลานสาวเพื่อให้พาไปหาหมอที่โรงพยาบาลหัวเฉียว เนื่องจากเกรงว่าจะเป็นสารเคมีที่เป็นอันตราย 

แพทย์วินิจฉัยว่า กระจกตาอักเสบ ให้ยาหยอดตาแล้วกลับมาพักรักษาตัวที่บ้าน จึงได้นำใบรับรองแพทย์เข้าแจ้งความ โดยยืนยันว่าตนเองไม่เคยมีศัตรู และก็ไม่ได้ขับรถปาดหน้าใครบนท้องถนน 

 

เบื้องต้น พนักงานสอบสวนได้พาผู้เสียหายไปชี้จุดเกิดเหตุ และสวบสวนพยานแวดล้อม แต่เนื่องจากในรถยนต์ผู้เสียหาย และที่เกิดเหตุไม่มีกล้องวงจรปิด  จึงต้องตรวจสอบกล้องที่อยู่บริเวณใกล้เคียง เพื่อรอบรวมพยานหลักฐานหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน