เคลื่อนศพ“คุณวิชัย”ถึงวัดเทพศิรินทราวาส

16:04 2 พฤศจิกายน 2561 1,915
ครอบครัวเคลื่อนศพของคุณวิชัย ศรีวัฒนประภาประธานกรรมการบริษัทคิง พาวเวอร์ถึงวัดเทพศิรินทราวาสเป็นที่เรียบร้อย

 

วันนี้ (2 พ.ย. 61) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 14.18 น. ครอบครัวเคลื่อนศพของคุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ซิตี้และประธานกรรมการบริษัทคิง พาวเวอร์จากประเทศอังกฤษมาถึงสนามบินดอนเมืองเป็นที่เรียบร้อย และกำลังเคลื่อนศพมายังวัดเทพศิรินทราวาสราชวรวิหาร

 

ขณะที่บรรยากาศที่วัดเทพศิรินทราวาสราชวรวิหาร บริเวณทางเข้าตั้งแต่ทางเชื่อมจากเมรุเผาศพซึ่งเชื่อมต่อไปยังสะพานทางเดินที่จะไปยังศาลา 11 กวีนิรมิตซึ่งเป็นศาลากลางน้ำ ซึ่งเป็นสถานที่เตรียมไว้สำหรับการตั้งบำเพ็ญกุศลศพคุณวิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าหน้าที่ได้นำผ้าขาวมากั้นเป็นม่านปิดเป็นทางยาวและโดยรอบศาลา ซึ่งภายในศาลากลางน้ำตอนนี้จัดเตรียมสถานที่เสร็จเรียบร้อยแล้ว

 

 

ขณะที่เจ้าหน้าที่นำหีบศพมาตั้งรอไว้ภายในและเน้นตบแต่งด้วยดอกไม้สีขาวและปูพรมสีน้ำเงิน ซึ่งเป็นโทนสีสัญลักษณ์ของบริษัทคิง พาวเวอร์ และสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ แต่ไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนรวมถึงผู้ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าไปภายในได้ และขอความร่วมมืองดถ่ายภาพรวมถึงไม่อนุญาตให้อยู่ในพื้นที่ โดยให้สื่อมวลชนไปอยู่ที่ศาลา 1 แทน

 

ส่วนที่บริเวณโดยรอบศาลา 11 เจ้าหน้าที่นำแผงเหล็กมากั้นเพื่อกันเป็นพื้นที่เฉพาะรองรับสำหรับผู้ที่จะเดินทางมาร่วมรับศพและไว้อาลัยให้กับคุณวิชัย และมีเจ้าหน้าที่คอยกระจายกำลังสแตนบายโดยรอบพื้นที่การตั้งบำเพ็ญกุศลศพคุณวิชัย ซึ่งญาตขอความร่วมมือผู้ที่เคารพนับถือที่จะเดินทางมาร่วมไว้อาลัยให้กับคุณวิชัยงดพวงหรีด แต่สามารถร่วมบำเพ็ญกุศลโดยสมทบทุนเพื่ออาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษาศิริราชมูลนิธิ โรงพยาบาลศิริราช

 

ล่าสุด ศพของคุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ถึงวัดเทพศิรินทราวาสราชวรวิหารเป็นที่เรียบร้อย

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน