13หมูป่าคึกคัก ร่วมฝึกซ้อมกับสโมสรแมนยู

14:39 28 ตุลาคม 2561 1,915
ทีมฟุตบอลเยาวชนทีมหมูป่าอะคาเดมีทั้ง 13 คนเดินทางถึง กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ร่วมฝึกซ้อมฟุตบอลกับสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมขอบคุณกำลังใจที่มีให้ระหว่างติดอยู่ในถ้ำหลวง

 

วันนี้ (28 ต.ค. 61) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นักฟุตบอลเยาวชนทีมหมูป่าอะคาเดมีเดินทางถึงท่าอากาศยานนานาชาติฮีทโธร์ว กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เมื่อเวลาประมาณ 07.30 น.ของเมื่อวานนี้ (27 ต.ค.) ตามเวลาท้องถิ่น และได้เดินทางไปที่ศูนย์ฝึกซ้อมนักกีฬาเอออน (Aon Training Complex) ของสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

 

โดยนักฟุตบอลเยาวชนทีมหมูป่าอะคาเดมีได้ขอบคุณทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งทั้ง 13 หมูป่าได้ทราบภายหลังออกจากถ้ำว่า ทางสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้มีข้อความให้กำลังใจคณะเจ้าหน้าที่ค้นหา และแสดงความยินดีที่ทั้ง 13 คนกลับออกจากถ้ำหลวง - ขุนน้ำนางนอนได้อย่างปลอดภัย

 

 

 

จากนั้น ฟุตบอลเยาวชนทีมหมูป่าอะคาเดมีได้เข้ารับการฝึกซ้อมทักษะและเทคนิคการเตะฟุตบอลจากนายไมค์ เนียร์รี หัวหน้าผู้ฝึกสอนโรงเรียนฝึกสอนฟุตบอลของสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

 

ทั้งนี้ ภายหลังการฝึกซ้อม นายเนียร์รีกล่าวแสดงความชื่นชมในทักษะการเล่นทีมเวิร์ก รวมถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนาทักษะฟุตบอลของน้องๆทีมหมูป่า จากนั้นได้เข้าเยี่ยมชมสนามโอล์ดแทรฟฟอร์ดซึ่งเป็นสนามฟุตบอลหลักของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น