เดือด!เมียน้อยขับรถชนเมียหลวงไม่แคร์อุ้มลูกคาอก

11:40 27 ตุลาคม 2561 3,538
โชเซี่ยลเดือดแทน 'เมียน้อย'ขับรถชน 'เมียหลวง' หน้าร้านอาหารในขอนแก่น ไม่แคร์อุ้มลูกเพิ่งคลอดไว้แนบอก จนสะโพกหักต้องผ่าตัด

วันนี้(27ต.ค.61)ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Nitchamon Charoenbunthanta ได้โพสต์ข้อความเล่าเรื่องราวของพี่สาวตัวเองว่าถูกเมียน้อยขับรถชนพี่สาวซึ่งเป็นเมียหลวงที่กำลังอุ้มลูกน้อยเพิ่งคลอดได้เพียง16วัน จนฝ่ายเมียหลวงบาดเจ็บโดยมีข้อความว่า “ช่วยแชร์ ช่วยช่วยตามหาเมียน้อยคนนี้ด้วยคะ ซึ่งนางขับรถชนเมียหลวงทั้งที่อุ้มลูกน้อยเพิ่งคลอดได้16วัน มันยังขับรถรถชนต่อหน้าต่อตา เมียหลวงได้ขวางรถและนางเมียน้อยก็ชนเบียด ชน จนรถ บุบ ยังไม่หยุดชนต่อกะเอาให้ตาย ดีนะหนูที่อุ้มน้องได้เหวี่ยงตัวออกมา ไม่งั้นคงเจ็บกันหมดแน่มันไม่มีความปราณีหรือสามัญสำนึกของคนเลยค่ะอยากได้สามีคนอื่นมันต้องถึงทำกันขนาดนี้เลยหรอ"

 

โพสต์ระบุอีกว่าเหตุการณ์เกิดที่ร้าน 'Drink of love' ริมบึงหนองโครต จังหวัดขอนแก่นเวลาประมาณเกือบ 22.00น. ช่วยกันแชร์ช่วยประจานตอนนี้พี่สาวหนูสะโพกหักขาเดินไม่ได้ รอการผ่าตัด มีผู้เข้ามาชมและแสดงความเห็นตำหนิฝ่ายเมียน้อยกันเป็นจำนวนมาก และแชร์ออกไปกว่า 1 หมื่น 2 พันครั้ง ส่วนหนึ่งบอกว่าหากมีการกระทำผิดจริงก็ควรนำตัวมาลงโทษตามกฎหมาย