เปิดโผรายชื่อ! 27นักเตะร่วมลุยศึกซูซูกิคัพ2018

16:23 16 ตุลาคม 2561 1,486
เครดิตรูปภาพ:

ขอบคุณภาพจาก Facebook : ช้างศึก

สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยรายชื่อ 27 นักเตะร่วมแข่งขันศึก “เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2018” งานนี้ “มงคล ทศไกร” กลับมาร่วมทีม

 

วันนี้ (16 ต.ค. 61) สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ประกาศรายชื่อนักกีฬาฟุตบอลชายทีมชาติไทย เบื้องต้น 27 คน สำหรับเข้าร่วมแข่งขันฟุตบอลรายการ “เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2018” ระหว่างวันที่ 8 พ.ย. - 15 ธ.ค. 2561 เพื่อเข้าร่วมการเก็บตัวก่อนตัดชื่อให้เหลือ 23 คน โดยมีรายชื่อดังต่อไปนี้

 

เริ่มกันที่ผู้รักษาประตูมีดังนี้ - ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน,ฉัตรชัย บุตรพรม,ขวัญชัย สุขล้อม และสรานนท์ อนุอินทร์

 

ขณะที่กองหลังมีดังนี้ - มานูเอล ทอม เบียห์ร,มิก้า ชูนวลศรี,สุพรรณ ทองสงค์,ศศลักษณ์ ไหประโคน,กรกช วิริยอุดมศิริ,ฟิลิป โรลเลอร์,เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว,มาร์โก บัลลินี,เควิน ดีรมรัมย์ และพรรษา เหมวิบูลย์

 

ด้านกองกลางมีดังนี้ - รัตนากร ใหม่คามิ,,อานนท์ อมรเลิศศักดิ์,สุมัญญา ปุริสาย,สรรวัชญ์ เดชมิตร,ปกเกล้า อนันต์ ,ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์,ธนบูรณ์ เกษารัตน์,นูรูล ศรียานเก็ม และปกรณ์ เปรมภักดิ์

 

ฝั่งกองหน้า มีดังนี้ - อดิศักดิ์ ไกรษร,ศุภชัย ใจเด็ด,ชนานันท์ ป้อมบุบผา และมงคล ทศไกร

 

โดยนักกีฬาที่มีรายชื่อดังกล่าวจะเข้ามารายงานตัวในวันที่ 23 ต.ค.นี้ เวลา 11.00 น. ที่ห้องประชุมชั้น 1 สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ขณะที่นักเตะจากสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด,บางกอกกล๊าส เอฟซี และบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะเข้ามารายงานตัวในวันจันทร์ที่ 29 ต.ค. ซึ่งจะแจ้งเวลาและสถานที่อีกครั้ง

 

ขณะที่ “มิโลวาน ราเยวัช” หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย กล่าวถึงการประกาศรายชื่อครั้งนี้ว่า “การเก็บตัวครั้งนี้ เราเปิดโอกาสให้ผู้รักษาประตูอีก 2 คนที่อยู่ในรายชื่อเข้ามาได้แสดงฝีมือ ซึ่งในรายของ “สรานนท์” นั้น ต้องขอบคุณ เชียงรายที่อนุญาตให้เขามาซ้อมกับเรา แม้ว่าต้นสังกัดจะมีเกมรอบชิงบอลถ้วยถึง 2 รายการ ส่วน “ขวัญชัย” เขาไม่สามารถเล่นรอบชิงชนะเลิศให้บุรีรัมย์ได้อยู่แล้ว เพราะสโมสรไม่ได้ลงทะเบียนไว้

 

ทั้งนี้ “ราเยวัช” กล่าวต่อว่า “สำหรับ “พรรษา”, “รัตนากร” และ “มงคล” จะเข้ามาช่วยทีมได้อีกมาก ก่อนที่เราจะตัดสินใจประกาศรายชื่อ 23 คนสุดท้ายต่อไป ซึ่งเราขอให้นักกีฬาทั้งหมดเข้ารายงานตัวในวันที่ 23 ต.ค. ส่วนนักกีฬาจาก บางกอกกล๊าส, เชียงราย และ บุรีรัมย์ จะตามมาสมทบในวันที่ 29 ต.ค.นี้”