‘สินทวีชัย’ยอมรับตื่นเต้นกว่าติดทีมชาติครั้งแรก

15:30 14 ตุลาคม 2561 1,264
เครดิตรูปภาพ:

เฟซบุ๊ก : ฟุตบอลทีมชาติไทย

สินทวีชัย นายทวารวัย 36 ปี ยอมรับลงเล่นเกมอำลาครั้งสุดท้าย มีความตื่นเต้นมากกว่าเกมแรกที่ถูกเรียกติดทีมชาติไทย

วันนี้ (14ต.ค.61) ความเคลื่อนไหวของทัพศึกช้างศึกทีมฟุตบอลไทย ที่เตรียมทีมลงแข่งขันในศึกฟุตบอลนัดกระชับมิตร กับทีมชาติ ตรินิแดด แอนด์ โตเบโก ในวันอาทิตย์ที่ 14 ตุลาคม นี้เกมนี้เป็นเกมเทสติโมเนียลแมตช์ หรือนัดอำลาสนามในการรับใช้ทีมชาติไทยของ สินทวีชัย หทัยรัตนกุล ผู้รักษาประตูมากประสบการณ์อีกด้วย โดยเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา มิโลวาน ราเยวัช หัวหน้าผู้ฝึกสอน ได้นำขุนพลทีมชาติไทยทั้ง 27 คน ฝึกซ้อมมื้อสุดท้าย ที่สนามกีฬากลางจังหวัดสุพรรณบุรี ก่อนลงดวลกับตรินิแดด แอนด์ โตเบโก ซึ่งการฝึกซ้อมในวันนี้เน้นไปที่การวางแท็กติกต่างๆ

 

หลังการฝึกซ้อม สินทวีชัย หทัยรัตนกุล นายทวารทีมชาติไทย เปิดเผยว่า สำหรับเกมพรุ่งนี้รู้สึกตื่นเต้นมาก มากกว่าติดทีมชาติไทยครั้งแรกด้วยซ้ำไป เพราะรู้ว่าเป็นครั้งสุดท้ายในการลงเล่นให้ทีมชาติไทย การฝึกซ้อมวันนี้ทำเต็มที่เหมือนที่ผ่าน เพื่อให้พร้อมที่สุดสำหรับแมตช์พรุ่งนี้ และพยายามสนุกกับการซ้อมครั้งนี้ โดยเกมนี้ ทีมไทย ได้ 3 นักเตะที่ไปค้าแข้งที่ ประเทศญี่ปุ่น อย่าง ชนาธิป สรงกระสินธ์ , ธีรศิลป์ แดงดา และ ธีราธร บุญมาทัน กลับมาลงเล่นในแมตช์อำลาทีมชาติของ สินทวีชัย หทัยรัตนกุล ด้วย

 

สำหรับแมทช์ทีมชาติไทย พบกับ ตรินิแดด แอนด์ โตเบโก จะทำการแข่งขันในวันนี้ เวลา 18.00 น. ที่สนามกีฬากลาง จังหวัดสุพรรณบุรี