พยาบาลสาวงง!เจอโชเฟอร์รถตู้หัวร้อนตบหน้าหัน

14:18 12 ตุลาคม 2561 4,486
พยาบาลสาวสุดงงเจอโซเฟอร์ตบหน้าตอนลงรถ เจ้าตัวเผยแค่คุยโทรศัพท์เรื่องงาน ชาวเน็ตจวกยับแนะแจ้งความเอาผิด

วันนี้(12ต.ค.61)ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า 'Mai Nur' ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์หลังใช้บริการรถตู้กทม.-ลพบุรีมาลงย่านรังสิตแต่อยู่ดีๆก็ถูกโชเฟอร์เดินลงมาตบหน้าหัน สร้างความงุนงงให้กับเธอมาก เพราะตอนอยู่บนรถตู้เธอแค่คุยโทรศัพท์กับรุ่นน้องเรื่องงานเท่านั้นไม่ได้เอ่ยถึงคู่กรณีเลย โดยเรื่องราวเต็มๆเธอโพสต์ไว้ดังนี้

 

'ต้องทำผิดมากแค่ไหนกันจนถึงขนาดทำให้คนแปลกหน้ามาตบหน้าเราได้ง่ายๆอย่างนี้... ที่ตัดสินใจโพสต์ก็เพื่อต้องการตามหาคนที่เห็นเหตุการณ์เมื่อวาน และเตือนภัยใกล้ตัว ที่เราต้องระวังตัวเองแม้ว่าเราจะใช้บริการรถสาธารณะก็ตาม

 

สวัสดีคะ เราทำงานที่ จว. สมุทรสาครเป็นคนต่างจังหวัดทางค่ะ

 

ต้องเดินทางไปๆมาๆระหว่างที่ทำงานกับที่บ้านบ่อยโดยใช้รถสาธารณะ วันที่11/10/2561 เราเพิ่งเดินทางกลับมาจากต่างจังหวัดแต่คราวนี้เราอาศัยนั่งรถส่วนตัวมากับคุณน้าซึ่งทำงานแถวๆวังน้อย เราจึงให้เค้ามาส่งขึ้นรถที่ท่ารถวังน้อยเพื่อมาต่อรถตู้มามหาชัย ก่อนขึ้นรถเราก็สอบถามกับคู่กรณีว่ามีรถตู้มาถึงมหาชัยมั้ย เค้าก็ตอบเราว่าต้องมาต่อรถที่รังสิต หรือไม่ก็หมอชิต เราเลยเลือกลงรังสิต

 

ระหว่างที่เรานั่งบนรถก็หยิบโทรศัพท์มาเช็คและเห็นมีสายเรียกเข้ามาจากน้องที่ทำงานเลยโทรกลับและหลังจากนั้นเราจึงคุยกับน้องเกี่ยวกับแพลนงานในวันพรุ่งนี้ และงานอื่นๆที่ต้องทำหลังจากที่เราลาหยุดมา รวมๆแล้ว19นาที โดยที่เราไม่ได้เอ่ยอะไรถึงคู่กรณีเลย (ที่นั่งเราอยู่ด้านประตูแถวที่สามเป็นที่นั่งเดี่ยว เราขึ้นคนสุดท้ายค่ะ) พอถึงจุดที่เราลง คือบริเวณหน้าฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต ช่วงเวลา 16.42 น. ...ตามคลิปเลยค่ะ...

 

ความรู้สึกตอนนั้นงงค่ะ งงไปเลยว่าเกิดอะไรขึ้น หน้าชาจนไม่รู้สึกเจ็บ และทำอะไรไม่ถูก แม้กระทั่งหยิบโทรศัพท์มาถ่ายรูปหลักฐานทะเบียนรถ

 

เราไม่เคยรู้จักกับคนขับรถคนนั้นและเรากล้าสาบานว่าเราไม่ได้พูดพาดพิงอะไรเค้าสักคำ และตามคลิปที่เห็น หลังจากเราลงจากรถ เหมือนจะได้ยินเสียงคนคนตะโกนมาว่า มึงพูดว่าอะไรกู เราเลยหยุดและหันไปมองว่าเกิดอะไรขึ้นโดยที่ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเค้าหมายถึงเรา จนโดนเค้าตบหน้านั่นแหละจึงรู้ว่าเค้าหมายถึงเราเอง และหลังจากเค้าตบเราเสร็จเค้ายังพูดอีกว่า มึงว่าอะไรกู มึงพูดว่าอะไรกู แล้วก็เดินขึ้นรถขับออกไป หมายเลขข้างรถ ม2/จ/12-103 รถร่วม บขส(จ) รถสายกรุงเทพ-ลพบุรี'

 

ด้านชาวเน็ตที่ได้เห็นคลิปต่างเข้ามาแนะนำให้สาวเจ้าของเรื่องแจ้งความและร้องเรียนกรมขนส่งให้จัดการโดยด่วน และต่างพากันช่วยแชร์เพื่อจะได้นำตัวโชเฟอร์คนดังกล่าวมาลงโทษ