“สินทวีชัย”ฟอร์มแรง! คว้าแข้งยอดเยี่ยมเดือนก.ย.

19:26 4 ตุลาคม 2561 1,028
เครดิตรูปภาพ:

ขอบคุณ Facebook : Thai League

“สินทวีชัย หทัยรัตนกุล” ผู้รักษาประตูจากสโมสร “สุพรรณบุรี เอฟซี” คว้ารางวัลแข้งยอดเยี่ยมประจำเดือนกันยายน หลังมีส่วนช่วยทีมโกยแต้มหนีตกชั้นได้สำเร็จ

 

วันนี้ (4 ต.ค. 61) สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยร่วมกับบริษัทไทยลีก จำกัด และบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ส ประเทศไทย จำกัด จัดพิธีมอบรางวัลผู้เล่น,ผู้ฝึกสอน และประตูยอดเยี่ยมการแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก ฤดูกาล 2018 ประจำเดือนก.ย. 2561 โดยรางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมตกเป็นของ “สินทวีชัย หทัยรัตนกุล” ผู้รักษาประตูสโมสร “สุพรรณบุรี เอฟซี” ที่คว้ารางวัลนี้ไปครอง หลังโชว์ฟอร์มเซฟประตูช่วยให้ทีมเก็บชัยชนะมา 3 เกมติดต่อกันจนรอดพ้นจากการตกชั้น

 

“สินทวีชัย” เปิดเผยว่า ขอขอบคุณที่ให้เกียรติมอบรางวัลนี้ ขอบคุณทีมทุกๆคนที่มีส่วนร่วม และรางวัลนี้ทำให้ผมมีกำลังใจที่จะพัฒนาตัวเองต่อไป ถึงแม้บทบาทการเป็นผู้เล่นอาจจะจบลงในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า แต่ว่าในอนาคตก็คงต้องทำงานเกี่ยวกับวงการฟุตบอล เพราะผมมีประสบการณ์โดยตรงกับฟุตบอล และจะใช้ประสบการณ์ในการถ่ายทอดและพัฒนาวงการฟุตบอลไทยให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

 

สำหรับผู้รักษาประตูจอมหนึบจาก “สุพรรณบุรี เอฟซี” จะมีเกมอำลาทีมชาติอย่างเป็นทางการในนัดที่ไทยพบกับตรินิแดดแอนด์โตเบโก ในวันที่ 14 ต.ค.นี้ เวลา 18.00 น.ที่สนามกีฬากลาง จังหวัดสุพรรณบุรี

 

ทั้งนี้ รางวัลโค้ชยอดเยี่ยมเป็นของ “โบซิดาร์ บันโดวิช” หัวหน้าผู้ฝึกสอนบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่พาทีมคว้าแชมป์โตโยต้าไทยลีกมาครอง ขณะที่ประตูยอดเยี่ยมเป็นของ “เคลตัน ซิลวา” กองหน้าของสุพรรณบุรี เอฟซี ที่ยิงไกลสุดสวยช่วยให้ทีมบุกไปชนะราชบุรี มิตรผล เอฟซี 2-1 เมื่อวันที่ 5 ก.ย.ที่ผ่านมา