“โดม- เมทัล”เผยช่วงเวลาฟิน!ขอแต่งงานกลางนิวซีแลนด์

18:28 29 กันยายน 2561 2,065
“โดม - เมทัล” เผยช่วงเวลาขอแต่งงานที่ประเทศนิวซีแลนด์ ขณะที่วันแต่งงานต้องรอดูฤกษ์อีกครั้ง

 

วันนี้ (29 ก.ย. 61) “โดม” ปกรณ์ ลัม เปิดเผยว่า เตรียมวางแผนขอ “เมทัล” แต่งงานมานานแล้ว ซึ่งตนเองไม่เคยวางแผนหรือทำอะไรแบบนี้มาก่อน รู้สึกตื่นเต้นมาก ส่วนที่เลือกประเทศนิวซีแลนด์นั้นเพราะตนเองเคยไปถ่ายรายการเมื่อนานมาแล้วและรู้สึกประทับใจ ขณะเดียวกัน “เมทัล” วางแผนไปเที่ยวกับเพื่อนที่นั่นพอดี ตนเองจึงวางแผนพร้อมกับทีมงานและเพื่อนของฝ่ายหญิง

 

ขณะที่ที่เลือกวันธรรมดาเพราะนักท่องเที่ยวไม่เยอะ ส่วนเรื่องวันแต่งงานนั้นวางแผนไว้ประมาณปีหน้า แต่ทั้งนี้ต้องรอดูฤกษ์ก่อน อย่างไรก็ตาม ส่วนตัวรู้สึกดีใจที่ได้รู้จักกับผู้หญิงคนนี้ ตลอด 6 ปีที่ผ่านมาเขาเป็นเหมือนน้ำเย็นที่ทำให้ตัวเองรู้สึกสบายใจ และไม่เคยคิดเรื่องแต่งงานมาก่อนจนกระทั่งมาถึงวันนี้

 

ด้าน “เมทัล” เปิดเผยว่า ตนเองไม่ทราบมาก่อนเพราะทุกคนช่วยกันวางแผนดีมาก และปกติโดมมักจะมีตารางงานที่ยุ่งมากทำให้คิดว่าคงไปเที่ยวด้วยกันไม่ได้ ส่วนชุดที่ใส่ในวันนั้นทุกคนช่วยกันเลือกและเตรียมไปให้ ซึ่งตอนที่เขาบอกเรื่องแต่งงานตนเองยังไม่เชื่อ จนกระทั่งโดมคุกเข่า ส่วนตัวไม่เคยคิดถึงเรื่องแต่งงานมาก่อน จนกระทั่งมาถึงตอนนี้เช่นกัน

 

ทั้งนี้ “โดม” ได้จัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกท่ามกลางบรรยากาศแบบเป็นกันเอง พร้อมด้วยเหล่าแฟนคลับทั้งหมด 50 คน ซึ่งแฟนคลับหลายคนติดตามตนเองมาตั้งแต่สมัยอัลบั้มแรกๆ ซึ่งงานนี้นอกจากเพลงเก่าๆที่ขนมาขับร้องให้ฟังแล้ว ยังเปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่เพลง “ชัดเจน” เพลงรักที่มีกลิ่นอายของดนตรีในยุค 80 ผสมผสานกับเนื้อร้องทำนอง เพลงนี้โดมได้แต่งขึ้น ทำให้สามารถถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้อย่างชัดเจน